0393196519

Giảm hay tăng cân đều là những điều ám ảnh với nhiều người. Mong muốn một thân hình hoàn hảo nhưng đi kèm đó là sức khỏe đảm bảo là điều khá khó khăn.

Đặc biệt là những người mong muốn tăng cân, họ gặp rất nhiều trở ngại. Nhưng bạn đừng lo – tăng cân, thân hình cân đối là điều hoàn toàn có thể làm được nếu bạn có kế hoạch chi tiết cho bản thân. Dưới đây sẽ là kế hoạch chi tiết, bổ ích mà Hồng Sâm QM muốn gửi đến khách hàng.

Phần 1: Ăn như thế nào để tăng cân?

Tăng lượng calo có trong các bữa ăn. Khi nấu ăn, bạn hãy nghĩ cách để tăng lượng calo có trong thức ăn mỗi bữa. Các món ăn có thể thêm các món đi kèm hay thêm các loại gia vị nhiều calo.

Uống sữa và các thức uống giàu dinh dưỡng khác. Ngoài việc uống đủ nước mỗi ngày,  bạn nên cố gắng sử dụng thêm các loại thức uống khác để bổ sung năng lượng như sữa, sinh tố.

Ăn thêm protein. Protein là thành phần thiết yếu trong việc tăng cân. Bạn có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm giàu protein như cá hồi, các loại đậu, sữa chua,…

Ăn nhiều bữa hơn trong ngày. Bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian để ăn 5-6 bữa nhỏ trong ngày thay vì chỉ ăn 3 bữa như bình thường. 

Phần 2: xây dựng khối cơ cho cơ thể

Xây dựng cơ bắp bằng bài tập thể hình.  Cơ bắp nặng hơn mỡ, vì vậy bạn sẽ tăng cân khi xây dựng cơ bắp cho bản thân mình. Bạn có thể chọn lựa cách luyện tập như gym, pilates, tập tạ,..

Xây dựng kế hoạch tăng cân an toàn

Tập các bài tập aerobic. Hoạt động aerobic sẽ giúp bạn cân bằng lịch tập luyện cũng như cơ thể. Nó giúp tim khỏe hơn, cải thiện hoặc kiểm soát một số bệnh như huyết áp cao hoặc tiểu đường.

Phần 3: Tăng cân nhưng phải giữ an toàn

Tăng cân dần dần, không thúc đẩy việc tăng cân quá nhanh. Việc tăng cân nhanh chóng vừa không lành mạnh vừa không thiết thực cho cơ thể của bạn. 

Tránh các thức ăn không có lợi cho sức khỏe.  Thay vì lựa chọn các thức ăn nhanh, tiện lợi bạn nên tự nấu ăn nếu có thời gian. Nếu quá bận rộn, bạn hãy tìm cách ăn ở ngoài sao cho đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh lập kế hoạch tăng cân cho bản thân, bạn có thể lựa chọn sử dụng thêm các loại thuốc uy tín để hỗ trợ. Thuốc tăng cân Hồng Sâm là sản phẩm mà bạn có thể tin dùng. Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn cam kết về hiệu quả cho khách hàng. Hãy đến với thuốc tăng cân Hồng Sâm để thay đổi ngoại hình, tìm kiếm sự tự tin cũng như sức khỏe cho bản thân bạn.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon