0393196519

Bột ngũ cốc là một thực phẩm giàu dinh dưỡng. Vì thế nó mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng. Và một trong số đó là tác dụng tăng cân hiệu quả.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách uống bột ngũ cốc để tăng cân hiệu quả nhé.

Uống ngũ cốc có tăng cân không?
Bột ngũ cốc được các chuyên gia dinh dưỡng khẳng định có tác dụng tăng giảm cân và một số lợi ích sức khỏe, làm đẹp. Vì thế, nếu như bạn muốn tăng cân từ việc uống bột ngũ cốc thì cần lựa chọn sử dụng các loại ngũ cốc giàu chất dinh dưỡng để sử dụng nhé.
Vậy uống ngũ cốc có tăng cân không thì câu trả lời có nhé. Nhờ những thành phần dinh dưỡng, vitamin, protein và tinh bột có trong ngũ cốc mà nó mang lại hiệu quả tăng cân đối với người sử dụng.

Như các bạn đã biết thì tinh bột, protein và các loại dưỡng chất là cực kỳ tốt cho cơ thể, nhằm cải thiện khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng từ việc tiêu hóa. Như vậy, uống bột ngũ cốc sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt và từ đó cơ thể hấp thụ được tối đa những dưỡng chất. Từ đó tăng cân nhanh chóng hơn.


 

Thành phần dinh dưỡng trong bột ngũ cốc
Thành phần dinh dưỡng có trong bột ngũ cốc được xếp vào nhóm đầu trong tất cả các loại thực phẩm. Điển hình các loại dinh dưỡng có trong bột ngũ cốc giúp tăng cân như các loại vitamin nhóm B như B1, B2, B6 và các loạt khoáng chất, kiềm, chất xơ, thành phần tinh bột . . .

Tác dụng tăng cân từ các thành phần có trong bột ngũ cốc
Sở dĩ bột ngũ cốc có tác dụng tăng cân là bởi:
–    Nhờ các loại vitamin có trong bột ngũ cốc rất tốt cho quá trình thanh lọc độc tố trong cơ thể, tốt hệ tim mạch. Bên cạnh đó nó còn giúp người dùng nhanh chóng có được làn da tươi trẻ, hồng hào.
–    Với hợp chất kiềm có trong bột ngũ cốc giúp quá trình tiêu hóa diễn ra tốt hơn và các chất cặn bã cũng dễ dàng được đào thải ra bên ngoài. Từ đó giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ được các chất dinh dưỡng và giúp tăng cân hiệu quả.
–    Khi sử dụng bột ngũ cốc bạn sẽ được nạp thêm lượng khoáng chất và các chất béo tốt cho sức khỏe.
–    Hàng ngày sử dụng bột ngũ cốc để vừa giúp tăng cân lại tốt cho sức khỏe.

Cơ chế tăng cân từ bột ngũ cốc là như thế nào?
Đầu tiên các chất xơ có trong bột ngũ cốc sẽ tốt cho hệ tiêu hóa và giúp nó hoạt động tốt hơn. Hơn nữa, nhờ chất xơ dồi dài sẽ làm giảm khả năng hấp thụ đường, từ đó hạn chế được căn bệnh phổ biến liên quan đến tim mạch.
Ngoài ra, bột ngũ cốc có các loại vitamin B1, B2 và các loại khoáng chất sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể. Từ đó giúp tăng cân và cơ thể khỏe mạnh hơn. Để tăng cân bạn hãy cho bột ngũ cốc vào các bữa ăn phụ nhé.

Với công dụng tăng cân và tốt cho sức khỏe trên thì bột ngũ cốc được xem là giải pháp cải thiện cân nặng an toàn hiện nay.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon