0393196519

Thuốc bắc tái tạo da hiện đang là một trong những sản phẩm làm được rất nhiều chị em lựa chọn bởi giá thành phải chăng mà mang lại hiệu quả tương đối cao. Tuy nhiên, để sản phẩm này phát huy hiệu quả tốt nhất thì người dùng cần đặc biết chú ý một vài điều.
Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý trước khi dùng thuốc bắc tái tạo da.

Lưu ý về tình trạng da

Mỗi một người lại sở hữu những làn da khác nhau và tình trạng mụn cũng không ai giống ai. Cho nên trước khi bắt đầu sử dụng thuốc bắc tái tạo da bạn cần có sự hỗ trợ và giải đáp chi tiết từ người tư vấn. Để từ đó có những quyết định đúng đắn hơn.

Những tình trạng mụn trên da hiện nay gồm mụn mủ, mụn nội tiết tố, mụn do môi trường sinh hoạt,…. Tóm lại độ phân bố mụn trên da nhiều hay ít thể hiện tình trạng da của bản thân.

Quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ

Thuốc bắc tái tạo da trước đây không được phổ biến như bây giờ cho nên không phải ai cũng biết đến để sử dụng và tái tạo da mụn. Sản phẩm này đã có từ lâu và được dân gian truyền tai nhau sử dụng.

Những thành phần cơ bản của thuốc bắc tái tạo da được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Nhưng về cơ bản vốn có của thuốc bắc tái tạo da gia truyền sẽ gồm rượu gạo nồng độ nhẹ, nhân sâm, bột nghệ, thảo dược.

Thuốc bắc tái tạo da hiện này được sản xuất và phần phối khá nhiều. Cho nên bạn có tìm mua dễ dàng, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kĩ nơi sản xuất ra sản phẩm xem có có nguồn gốc rõ ràng không, có uy tín không thì mới mua nhé.

Tìm hiểu kĩ về tình trạng khi sử dụng

Trước khi sử dụng thuốc bắc tái tạo da bạn cần biết rằng nó sẽ đẩy mụn và tái tạo da mới. Thường thì sẽ gặp phải tình trạng ngứa râm ran ở lúc ban đầu. Sau 3 tuần sử dụng dã bắt đầu sạm đi, sần hơn và lên mụn rất nhiều. Với những hiện tượng này bạn đừng lo lắng vì đây chính là công dụng chính của thuốc bắc tái tạo da mụn.

Ngoài ra, sẽ có nhiều trường hợp khác như

Những dấu hiệu đầu trong quá trình sử dụng da vị chảy nước thì có thể do bạn sử dụng nồng độ vượt qua mức cho phép hoặc da đang bạn bị trầy xước. Khi gặp tình trạng này bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Có nên sử dụng thuốc bắc tái tạo da mụn?

Việc này tùy thuộc vào nơi bạn lựa chọn mua sản phẩm. Với những cửa hàng uy tín thì họ sẽ tư vấn bạn rất chi tiết và đưa ra những lời khuyên hợp lý. Còn ở những nơi ham lợi nhuận thì họ sẽ bán loại thuốc kém chất lượng và khiến bạn gặp phải hệ lụy.

Hiện này, Nhà thuốc Hồng Sâm QM đang phân phối sản phẩm thuốc bắc tái tạo da chất lượng cao. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thành phần tự nhiên và mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, người mua sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết từng lộ trình sử dụng cũng như đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon