0393196519

Vấn đề cân nặng là điều mà mỗi người đều quan tâm. Đặc biệt là những người gầy, họ luôn mong muốn cải thiện được cân nặng cũng như sức khỏe của bản thân.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi cân nặng của mình hãy đên với thuốc tăng cân Hồng Sâm. Chúng tôi là một trong những sản phẩm có uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Luôn cam kết đem đến chất lượng cùng sự hài lòng cho người sử dụng.

Nguyên liệu đông y, đảm bảo an toàn sức khỏe

 Thuốc tăng cân Hồng Sâm được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên. Trong đó chủ yếu là các vị thuốc quý, có tác dụng cao như: mật ong, tam thất, hạt sen, đinh lăng, cỏ mật, bà đề, kim anh tử,… các nguyên liệu sản xuất thuốc đều được sản xuất trong nước, đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch.

Khác vơi các nguyên liệu tây y, nguyên liệu đông y đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng hơn. Ngoài công dụng tăng cân, chúng còn giúp điều hòa cơ thể cũng như giảm thiểu các chứng bệnh khác.

Sản phẩm được chứng thực, cấp phép giấy tờ.

Thuốc tăng cân Hồng Sâm đã có giấy công có sản phẩm của bộ Y tế. Sản phẩm có kiểm định an toàn chất lượng của viện kiểm nghiệm công an hình sự.

Chúng tôi còn tự hào và vinh dự đón nhận 5 giải thưởng Vinh Danh thương Hiệu Vàng Đất Việt. Bên cạnh đó đạt Top 10 “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017”; đạt chứng nhận ISO 9001: 2015. Bên cạnh đó chúng tôi còn đạt được rất nhiều giải thưởng cùng chứng nhận vinh dự khác.

Mỗi sản phẩm Hồng Sâm trước khi đến với khách hàng đều được kiểm tra kĩ lưỡng, có mã vạch cấp phép từ cục đo lường. Kèm theo là tem chống hàng giả, hàng nhái.

Thuốc tăng cân Hồng Sâm dễ dùng, hướng tới nhiều đối tượng sử dụng

Bên cạnh tác dụng hiệu quả, thuốc tăng cân Hồng Sâm còn rất dễ dàng sử dụng, có vị dễ uống, dễ hấp thu đối với cơ thể. Chỉ cần một liệu trình, bạn sẽ tăng 3 kg đến 8kg, đảm bảo đạt số cân nặng như mong muốn. vóc dáng được cải thiện, tạm biệt vóc dáng thiếu sức sống.

Thuốc còn phù hợp với nhiều lứa tuổi, thể trạng nhiều người. Có thể sử dụng cho người gầy, mệt mỏi thường xuyên; Người già, trẻ em trên 3 tuổi bị suy dinh dưỡng. Phụ nữ sau khi sinh suy nhược có thể sử dụng thuốc nhằm tăng sức khỏe, sức đề kháng…Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng hỗ trợ cho người tập gym để có cơ chắc khỏe, những người bị bênh đau nhức xương khớp tay chân,thấp khớp.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon