0393196519

Thuốc tăng cân là một cụm từ quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là với những người có nhu cầu tăng cân. Trên thị trường cũng có vô vàn các loại thuốc tăng cân được quảng cáo có nhiều công dụng to lớn thúc đẩy việc tăng cân, trong đó có thuốc tăng cân ceng fui yen. Thuốc này có tác dụng gì và có gây hại hay không? Bạn sẽ tìm được câu trả lời ngay sau đây.

Thuốc tăng cân Tăng phì hoàn là loại thuốc đã bị Cục Quản lý dược cấm lưu hành từ năm 2005 với lý do là bịa đặt thành phần thuốc, sản xuất thuốc không theo thành phần và liều lượng đã đăng ký trên hồ sơ xin nhập khẩu. Sau khi đưa đi phân tích và kiểm tra thì phát hiện thuốc chứa nhiều thành phần gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là đối với trẻ em.

Thuốc tăng cân Trung Quốc trên thị trường

Cụ thể hơn là trong các thành phần thuốc tăng cân Tăng phì hoàn có chứa chất Cyproheptadine. Trong y học, chất này chỉ có công dụng chống dị ứng là chủ yếu (dị ứng nổi mề đay) những có nhiều tác dụng phụ như làm buồn ngủ, kích thích thèm ăn, ăn nhiều. Đây là lý do nhiều người dùng thuốc cảm thấy thuốc tốt và hiệu quả sau thời gian ngắn, nhưng khi ngưng dùng thuốc thì tác hại sẽ lộ rõ ra bằng các triệu chứng chán ăn và buồn nôn.

Ngoài chất kể trên, trong thuốc tăng cân Tăng phì hoàn còn chứa thêm thành phần Dexamethasone, chất này không phải là chất có tác dụng tốt cho cơ thể bởi nó khiến cho người dùng có vết thương chậm lành, xương trở nên xốp, giòn và dễ gãy. Ngoài ra khi dùng quá liều lượng có thể gây rối loạn kinh nguyệt (ở nữ), toát mồ hôi, loét dạ dày…

Đau dạ dày do tác dụng phụ của thuốc

Đau dạ dày do tác dụng phụ của thuốc

Nhiều người không tìm hiểu kỹ thông tin mà vội vàng mua ngay thuốc tăng cân Tăng phì hoàn của Trung Quốc về dùng là vô cùng nguy hiểm. Trong thời gian đầu có thể bạn cảm thấy mình ăn khỏe ngủ tốt tăng cân (giả tạo) nhanh nhưng càng về sau những tác hại tàn phá của thuốc đối với cơ thể là không thể nào đo đếm được.

Việc quảng cáo và bán thuốc tăng cân của Trung Quốc một cách tràn lan dù đã bị bộ y tế cấm là hành động không thể chấp nhận được. Người dân cũng cần có trách nhiệm trong việc tuyệt đối không tiêu thụ loại sản phẩm gây hại nguy hiểm này.

Đây chỉ là một trong số vô vàn các loại thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc và gây hại trên thị trường. Khi quyết định sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào, người mua cần nắm rõ thông tin cơ bản về loại thuốc đó để có những quyết định sáng suốt nhất. Sức khỏe là vô cùng đáng quý, đừng để một chút thiếu hiểu biết và bất cẩn của mình gây ra những hậu quả nghiêm trọng không thể vãn hồi. Hãy là nhà tiêu dùng thông minh trong việc bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu.

 Mua thuốc tăng cân uy tín liên hệ tại :

Facebook: https://www.facebook.com/Congtyhongsamqm/

Website: https://nhathuochongsamqm.com

 

 

 

 

 

 

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon