0393196519

Sở hữu một vóc dáng đẹp, một nước da mịn màng và một sức khỏe hoàn hảo chính là điều mà ai cũng mong muốn. Thế nhưng cơ địa của mỗi người cũng như cách sinh hoạt khiến cho nhiều người bị gầy, khó tăng cân. Vậy thì đừng lo lắng vì thuốc bổ tăng cân hồng sâm sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn.

Thành phần và tác dụng của thuốc bổ tăng cân hồng sâm qm

Với 100% các thành phần đều là từ thiên nhiên, sản phẩm thuốc bổ tăng cân hồng sâm chính là sự lựa chọn được chị em phụ nữ ưu tiên nhiều nhất hiện nay. Gỉa sử bạn rất ưng ý một bộ váy xinh đẹp, thế nhưng cân nặng quá gầy và làm bạn không thể diện bộ váy trông xinh xắn này được thì rất tiếc đúng không nào. Hãy để tăng cân hồng sâm qm giúp bạn giải quyết:

Thành phần từ thiên nhiên đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng:

Một là tam thất : được dùng nhiều trong đông y có tác dụng làm đẹp da, chữa ho, viêm họng… Ngoài ra tam thất còn được ứng dụng để chữa suy nhược cơ thể cho người gầy, đảm bảo sức khỏe cường tráng nhất.

Thuốc bổ tăng cân hồng sâm – người bạn đồng hành không thể thiếu

Hai là hạt sen chứa nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như chữa mất ngủ, chữa tiêu chảy, giúp bạn ăn ngon, hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng khi ăn. Chính vì vậy đây là một thành phần không thể nào thiếu của thuốc bổ tăng cân hồng sâm qm.

Ba là đinh lăng với tác dụng chữa phong thấp, thiếu máu và bồi bổ cơ thể chống suy nhược.

Ngoài ra các thành phần khác như bà đề, cỏ mật, phục linh, đinh anh tử, mật ong, … giúp cho người dùng đảm bảo được sức đề kháng tốt, ăn ngon, ngủ yên, hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, các vi chất, vitamin để cơ thể có thể được điều hòa một cách tốt nhất. 

Khách hàng đánh giá cao thuốc bổ tăng cân hồng sâm

Với kinh nghiệm 4 đời trong bào chế thuốc bổ tăng cân hồng sâm qm, đây là sản phẩm mà người dùng nào cũng ưng ý và yêu thích, phản hồi tích cực với Công ty hồng sâm qm.

Từ người già đến trẻ nhỏ hay phụ nữ và cánh mày râu,sản phẩm đều phát huy tác dụng rất tốt , giúp tăng cường sinh lựa, bổ sung nguyên khí, giúp hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng và đảm bảo yếu tố sức khỏe tốt nhất cho người dùng. Nhà thuốc bổ hồng sâm qm đã có mặt và trở thành người bạn đồng hành, giúp bạn cải thiện sắc vóc an toàn, hiệu quả nhanh chóng. 

Thuốc bổ tăng cân hống sâm qm – sản phẩm tin cậy dành cho mọi nhà.

 

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon