0393196519

Nếu bạn muốn tăng cân nhanh và hiệu quả thì bạn hãy thử áp dụng thực đơn sau đây trong vòng 1 tháng. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được.

Bữa sáng (6h30-7h)

Sau một đêm, cơ thể đã tiêu hóa hết lượng thực phẩm từ tối hôm trước nên cơ thể thường có cảm giác mệt mỏi và đói. Đặc biệt là lượng carbohydrate và đường trong máu thấp, do đó cơ thể phải phá vỡ protein ở cơ bắp để có được năng lượng. Vì vậy, bữa sáng được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày bởi nó sẽ cung cấp năng lượng cho bạn trong 1 ngày dài hoạt động. Nếu bạn bỏ bữa sáng không chỉ gây hại đến bao tử mà còn làm giảm khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể. Chính vì vậy, bạn nên có thói quen ăn sáng mỗi ngày bằng cách kết hợp giữa tinh bột, thịt và các loại trái cây tươi để tăng cân nhanh nhé.

Thực đơn gợi ý:

½ ổ bánh mì

1 tô bánh canh giò heo

1 trái chuối. Không uống cà phê.

Sử dụng CM 5000 trong thực đơn tăng cân như thế nào để đạt hiệu quả?

Giữa buổi sáng (9h-9h30)

Bữa sáng của bạn đầy đủ lượng đường trong máu đã được phục hồi, các cơ cũng được cung cấp protein, sự trao đổi chất diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, do các hoạt động của trong buổi sáng nhiều nên đến giữa buổi, lượng đường trong máu cũng bắt đầu giảm xuống, nguồn năng lượng giảm dần. Nếu không bổ sung thực phẩm, rất có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, tụt huyết áp… Để duy trì sự tỉnh táo, minh mẫn, tràn đầy sức lực thì nên bổ sung ngay thực phẩm giàu carbohydrate tiêu thụ nhanh và protein hấp thụ chậm. Bạn hãy uống sữa ở thời điểm này. Sữa chứa casein – một protein hấp thụ chậm, giải phóng axit amin giúp xây dựng các cơ. Sữa cũng chứa carbohydrate, giúp từ từ chuyển đổi lactose thành glucose để dễ dàng sử dụng nguồn năng lượng. Hoặc bạn cũng có thể ăn hoa quả để bổ sung carbohydrate cho cơ thể một cách nhanh nhất.

Bữa trưa tiêu chuẩn (12h)

Bữa trưa là 1 trong 3 bữa chính, cơ thể cần được cân bằng dinh dưỡng vào thời điểm này. Là bữa ăn lớn thứ hai trong ngày, nên bạn cần cung cấp đủ năng lượng cho các hoạt động của cơ thể trong buổi chiều. Dinh dưỡng của bữa này rất quan trọng trong việc giữ gìn cơ bắp vì nếu thiếu năng lượng cơ thể sẽ lấy protein từ cơ bắp để tái tạo năng lượng.

Thực đơn cho bữa trưa bao gồm các loại rau: bắp cải, súp lơ, rau chân vịt, rau cải xoăn… để cung cấp nhiều chất xơ. Bổ sung protein trong bữa trưa từ các thực phẩm như: trứng, thịt gà, thịt bò, cá, giá, đậu… Và axit béo không bão hòa thiết yếu tốt cho cơ thể. Tinh bột cũng không thể thiếu được trong bữa trưa, cơm là nguồn tinh bột phổ biến và dễ dàng bổ sung nhất.

Gợi ý: dùng thêm 2 viên thuốc bổ tăng cân Hồng Sâm giúp hỗ trợ hấp thu và trao đổi chuyển hoá chất giúp lên cân an toàn hiệu quả.

Thực đơn gợi ý:

3 chén cơm ăn

Thịt bò xào cần tây hoặc thịt kho trứng hoặc 3 trứng ốp la

Canh cá thác lác nấu rau cải hoặc canh khoai mỡ nấu xương heo hoặc canh khổ qua nhồi thịt.

Tráng miệng: chuối, xoài, nhãn, sầu riêng, mít…

Sử dụng CM 5000 trong thực đơn tăng cân như thế nào để đạt hiệu quả?

Giữa buổi chiều (3h)

Để đảm bảo cho sự trao đổi chất và tránh thiếu năng lượng vào cuối buổi chiều, bạn cần ăn đồ ăn nhẹ: phô mai, bánh bông lan, các loại quả sấy khô, các loại hạt, sữa…

Bữa tối (6h -6h30)

Buổi tối, cơ thể đốt cháy ít năng lượng hơn.Vì vậy, đây chính là thời điểm tích lũy năng lượng cho người gầy. Bạn nên duy trì ăn đầy đủ dinh dưỡng như bữa trưa và bữa sáng để tích lũy dinh dưỡng dự trữ.

Thực đơn gợi ý 1:

1 ổ bánh mì ăn với cà ri bò

1 ổ bánh bông lan hoặc trái cây

Sử dụng CM 5000 trong thực đơn tăng cân như thế nào để đạt hiệu quả?

Thực đơn gợi ý 2:

3 chén cơm ăn

Tôm rang thịt/ cá kho, chiên

Bắp cải luộc

Tráng miệng dưa hấu

Gợi ý: dùng thêm 2 viên thuốc bổ tăng cân Hồng Sâm giúp hỗ trợ hấp thu và trao đổi chuyển hoá chất giúp lên cân an toàn hiệu quả.

Bữa ăn phụ đêm

Ngô, khoai luộc/ trái cây tươi, sinh tố.

Tư vấn tăng cân hiệu quả, liên hệ tại:

Facebook: https://www.facebook.com/Congtyhongsamqm/

Website: https://nhathuochongsamqm.com

 

 

 

 

 

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon