0393196519

Có rất nhiều thực phẩm hữu ích cho việc giảm cân, trong đó phải kể tới trứng. Đây là thực phẩm giàu protein và được xem là một trong những cách tuyệt vời giúp giảm cân nhanh, đốt cháy calo nhiều hơn.
Với bài viết này, chúng tôi xin bật mí với các bạn thực đơn tiêu mỡ, giảm cân bằng trứng luộc nhé!

Thứ hai
Trong ngày đầu tiên, vào bữa sáng bạn ăn 2 quả trứng luộc và trái cây. Sang bữa trưa bạn ăn hai lát bánh mì và trái cây. Đến bữa tối bạn có thể thưởng thức gà và salad.

Thứ ba
Lặp lại thực đơn ăn 2 quả trứng luộc và trái cây vào bữa sáng. Đến bữa trưa bạn ăn thịt gà và salad rau xanh. Bữa tối bạn ăn 2 quả trứng luộc, salad và 1 quả cam.

Thứ tư
Vẫn ăn 2 quả trứng luộc và trái cây cho bữa sáng. Sang bữa trưa bạn ăn 1 lát bánh mì, bơ ít béo và 1 quả cà chua. Đến bữa tối bạn tiếp tục ăn salad rau của, thịt gà.

Thứ năm
Bữa sáng bạn tiếp tục ăn 2 quả trứng luộc và 1 phần trái cây. Bữa trưa bạn chỉ cần ăn trái cây tươi. Còn bữa tối bạn có thể ăn gà hấp.

Thứ sáu
Vào bữa sáng bạn ăn 2 quả trứng luộc. Còn bữa trưa ăn 2 quả trứng luộc và rau luộc. Đến bữa tối bạn có thể ăn cá nướng và salad.

Thứ bảy
Vào bữa sáng ban ăn 2 quả trứng gà luộc. Còn bữa trưa bạn chỉ ăn trái cây. Đến bữa tối bạn ăn gà và salad.

Chủ nhật
Vào bữa sáng bạn ăn 2 quả trứng và trái cây. Sang đến bữa trưa bạn ăn salad cà chua, rau luộc và gà. Còn bữa tối chỉ ăn rau luộc.
Lưu ý nhỏ khi áp dụng thực đơn giảm cân bằng trứng luộc:

Để việc giảm cân đạt hiệu quả triệt để bạn nên áp dụng chế độ ăn kiêng với khoai như trên trong 2 tuần tiếp theo. Trong 3 tuần ăn kiêng này sẽ giúp mang lại kết quả giảm cân tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần có chế độ nghỉ ngơi khoa học, tránh căn thẳng và nên tập thể dục mỗi ngày để giảm cân nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân có nguồn gốc từ thiên nhiên như trà thảo mộc giảm cân Hồng Sâm của chúng tôi. Trà thảo mộc giảm cân Hồng Sâm với thành phần là các thảo mộc tự nhiên và được điều chế theo tỉ lệ tiêu chuẩn sẽ giúp mang lại hiệu quả giảm cân mà không hề gây hại tới sức khỏe. Để biết thêm thông tin sản phẩm bạn vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi ngay hôm nay!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon