0393196519

Ngũ cốc dinh dưỡng là một trong những thực phẩm được nhiều người thích và sử dụng cho các mục đích khác nhau. Tuy được dùng nhiều như vậy nhưng đa phần người sử dụng vẫn thắc mắc thời điểm nào uống bột ngũ cốc dinh dưỡng là tốt nhất?
Hôm nay, Nhà thuốc hồng sâm QM xin trả lời câu hỏi này giúp các bạn nhé!

Sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng cho từng mục đích
Ngũ cốc dinh dưỡng hiện này được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như:
–    Đối với người muốn giảm cân thì bạn nên dùng ngũ cốc dinh dưỡng trước bữa ăn 20 phút và sử dụng nó thay cho những bữa ăn phụ sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ tối đa lượng chất xơ và các vi chất. Bên cạnh đó, nó sẽ  hạn chế việc thèm ăn ở người béo phì và người bị bệnh tiểu đường.

–    Đối với người muốn tăng cân thì nên sử dụng ngũ cốc sau bữa ăn khoảng 30 phút. Có thể ăn thêm cùng với bữa phụ rồi sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng tăng cân kèm với sữa.
–    Đối với người muốn có cơ bắp thì ngũ cốc dinh dưỡng là thực phẩm vô cùng lý tưởng. Tuy nhiên, để phát huy hết tác dụng của ngũ cốc dinh dưỡng bạn nên dùng nó sau khi vừa tập xong. Bởi lúc này, có thể hấp thụ dinh dưỡng và chất xơ nhiều nhất. Từ đó sẽ hình thành cơ bắp cho cơ thể.
 
Uống ngũ cốc dinh dưỡng vào thời điểm nào là tốt nhất?
Bên cạnh việc sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng cho từng nhóm người thì dùng vào thời điểm nào để mang lại hiệu quả tối đa là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thời điểm uống ngũ cốc dinh dưỡng tốt nhất là:
–    Uống vào buổi tối sau khi ăn hoặc trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn tăng cân, hình thành cơ. Đây là thời điểm uống ngũ cốc dinh dưỡng không phù hợp cho những ai muốn giảm cân.
–    Với những người muốn tăng kích thước vòng 1 và tăng cơ thì nên uống ngũ cốc dinh dưỡng sau giờ luyện tập khoảng 30 phút.
–    Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo bạn nên uống ngũ cốc dinh dưỡng vào buồi sáng là tốt nhất. Vì đây thời điểm để cơ thể nạp dinh dưỡng, giúp cung cáp năng lượng cho một ngày dài hoạt động.
–    Còn với ai đang muốn giảm cân thì có thể dụng ngũ cốc dinh dưỡng thay cho những bữa ăn phụ sẽ giúp bạn giảm cảm giác đói và thèm ăn. Từ đó tránh được việc tích tụ mỡ thừa dưới dạng mỡ bụng, đùi và mặt.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng cao cấp. Sản phẩm này của chúng tôi được công nhận an toàn với người sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon