0393196519

Đối với “team người gầy” thì việc làm sao để tăng cân là vấn đề quan tâm hàng đầu. Bởi một thân hình quá gầy gò vừa đem tới cảm giác tự tin về hình thể vừa không tốt cho sức khỏe. Để tăng cân, thì hội người gầy cần loại bỏ ngay những thói quen vô cùng xấu này.
Sau đây là những thói quen xấu mà hội người gầy cần loại bỏ ngay để có thể cải thiện cân nặng nhé!

1.    Vừa ăn vừa làm việc riêng
Thói quen này khiến việc hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể bị cản trở bởi vì lúc này não bộ của bạn sẽ không nhận được tín hiệu rằng cơ thể bạn đang ăn. Để tăng cân bạn cần cung cấp cho cơ thể đủ calories và hấp thụ dinh dưỡng tối đa. Vì thế, bạn cần tránh xa thói quen vừa ăn vừa làm việc riêng này.

2.    Thức quá khuya và ngủ nướng
Việc thức khuya không chỉ gây hại tới sức khỏe mà còn khiến cân nặng giảm sút đáng kể. Bởi vì, khi bạn thức khuya cơ thể sẽ dễ bị mệt mỏi và gây ra cảm giác chán ăn.
Còn việc ngủ nướng sẽ khiến bạn bỏ qua bữa sáng, mà bữa ăn này lại vô cùng quan trọng vì nó cung cấp calories cho cơ thể. Vậy nên, để tăng cân hiệu quả, bạn cần duy trì thói quen sống lành mạnh, không thức khuya và ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi đêm.

3.    Uống quá ít nước
Cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể sẽ giúp cơ quan trong cơ thể, điển hình như hệ tiêu hóa được hoạt động tốt nhất. Nếu hệ tiêu hóa hoạt động tốt thì sẽ giúp đảm bảo việc hấp thụ dinh dưỡng và từ đó hỗ trợ tăng cân hiệu quả hơn. Còn nếu bạn không uống đủ 1.5 – 2 lít nước mỗi ngày thì không chỉ hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng mà còn các bộ phận khác.
Cho nên, bạn cần uống đủ nước mỗi ngày và tăng cường ăn trái cây, rau xanh để cấp đủ nước cho cơ thể sẽ giúp hỗ trợ quá trình tăng cân hiệu quả hơn.

4.    Ăn uống không đúng giờ, đúng bữa
Thói quen bỏ bữa, ăn bù nhiều vào bữa khác không mang lại tác dụng như nhiều người nghĩ. Vì khi ăn uống sai giờ, sai bữa sẽ làm nhịp sinh học cơ thể bị đảo loạn. Từ đó làm quá trình hấp thụ dinh dưỡng và trao đổi chất cũng sẽ bị ảnh hưởng theo.
Bởi vì thế, nếu bạn muốn cải thiện cân nặng thì cần duy trì thói quen ăn đúng giờ, đúng bữa.

5.    Lười vận động
Vận động trước khi ăn sẽ giúp tăng sự trao đổi chất của cơ thể và cải thiện cân nặng rấy tốt. Nếu như bạn lười vận động sẽ khiến hoạt động này diễn ra kém. Vì thế, bạn nên vận động nhẹ hoặc ập thể dục trước khi ăn khoảng 15 phút để hỗ trợ tăng cân nhé!

Kết luận, ngoài chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt khoa học, để tăng cân bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ như thảo mộc tăng cân Hồng Sâm QM của chúng tôi.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon