0393196519

Nhiều người gầy hiện nay muốn tăng cân nhanh đã tìm nhiều cách để cải thiện cân nặng. Một trong số đó là dùng thuốc tăng cân nhanh. Tuy nhiên, bạn không biết rằng việc sử dụng thuốc tăng cân nhanh gây ra không ít tác dụng phụ nguy hiểm.
Với bài viết này, chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu rõ hơn lý do vì sao người gầy không nên dùng thuốc tăng cân nhanh.

Nguy hiểm khó lường của việc sử dụng thuốc tăng cân nhanh
Người có thể trạng gầy luôn mong muốn tìm được phương pháp giúp cải thiện cân nhanh một cách nhanh chóng. Và nhiều người đã tìm đến việc sử dụng thuốc tăng cân nhanh.
Tuy nhiên, bạn cần biết rằng thuốc tăng cân nhanh ẩn chứa nhiều tác dụng phụ nguy hiểm khác đi kèm. Đa phần những thuốc tăng cân nhanh đều có chứa corticoid – môt chất gây rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như làm loãng xương, tăng huyết áp, có thể gây loét dạ dày…
 
Tác dụng phụ điển hình nhất của thuốc tăng cân nhanh là giữ nước và chất khoáng natri trong cơ thể khiến gây rối loạn chuyển hóa lipid và làm đọng mỡ ở mặt, cổ và lưng. Bởi vậy, những người sử dụng thuốc tăng cân nhanh có hiện tượng béo lên nhưng thật ra nó chỉ là “ảo” mà thôi. Và khi dùng thuốc thì cân nặng bạn lại trở về như lúc ban đầu.

 

Dùng thảo mộc để tăng cân tự nhiên
So với việc sử dụng thuốc tăng cân, thì bạn nên dùng thảo mộc tăng cân vì nó lành tình và đem lại kết quả tốt hơn nhiều. Hiện này, chúng tôi đang phân phối sản phẩm thuốc bổ tăng cân Hồng Sâm QM. Đây là sản phẩm thuốc đông y với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên như hạt sen, đinh lăng, tam thất, cỏ mật, bà đề, mật ong,… dựa theo tỷ lệ nhất định giúp mang lại hiệu quả cải thiện cân nặng an toàn và tự nhiên.

Tác dụng của sản phẩm thuốc bổ tăng cân Hồng Sâm QM là kích thích người dùng ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, tăng sức đề kháng, hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng một cách tốt đa.
Ngoài người thiếu cân, thì nhưng người hay bị mệt mỏi, kém ăn, ngủ không ngon giấc, phụ nữ sau sinh hay người đi tập GYM đều có thể sử dụng được sản phẩm này.

Cách dùng rất đơn giản:
–    Đối với người lớn mỗi ngày dùng 2 lần và mỗi lần dùng từ 2-3 viên sau bữa ăn.
–    Trẻ em thì liều lượng giảm xuống 1 – 2 viên mỗi lần.
Lưu ý, sản phẩm này không nên dùng cho phụ nữ mang thai, người bị huyết áp cao, bị bệnh gan thận.
Hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết tăng cân sao cho hiệu quả và an toàn nhé!

 

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon