0393196519

Bột ngũ cốc lợi sữa hiện đang là dòng sản phẩm được các bà mẹ quan tâm nhất hiện nay. Sản phẩm này được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên với nhiều chất dinh dưỡng tốt cho phụ nữ đang cho con bú. Tuy đang HOT như vậy nhưng nhiều người thắc mắc liệu dùng bột ngũ cốc lợi sữa có tốt không? Và những trường hợp nào thì nên dùng bột ngũ cốc lợi sữa?
Sau đây là những trường hợp nên dùng bột ngũ cốc lợi sữa.

1.    Sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa khi mẹ mất sữa hoặc thiếu sữa nuôi con
Với trường hợp này, các mẹ cần tìm ngay những sản phẩm hỗ trợ như bột ngũ cốc lợi sữa để cải thiện tình hình. Khi gặp phải tính huống này các mẹ cần phối hợp các phương pháp một cách nhuần nhuyễn và khoa học.

Bên cạnh các biện pháp mát xa vú, dùng máy hút sữa hay tích cực cho bé bú thì mẹ cần phải áp dụng đồng thời một chế độ ăn uống hợp lý để mang lại hiệu quả tích cực. Hàng ngày các mẹ nên bổ sung thêm bột ngũ cốc lợi sữa trong khẩu phần ăn của mình để tuyến sữa sản sinh ra nhiều và giàu chất dĩnh dưỡng hơn.
Trong trường hợp này, các mẹ dùng bột ngũ cốc lợi sữa trong các bữa sáng, bữa xế. Để tăng tác dụng hiệu quả và dễ uống hơn các mẹ nên pha chung bột ngũ cốc lợi sữa với sữa tươi. Thường xuyên uống bột ngũ cốc lợi sữa để đem lại hiệu quả.

2.    Dùng bột ngũ cốc lợi sữa cho phụ nữ trước ngày dự sinh
Đây cũng khoảng thời gian được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên các mẹ nên dùng bột ngũ cốc lợi sữa. Các mẹ nên dùng bột ngũ cốc lợi sữa vào khoảng thời gian sắp sinh cho đến sau sinh và cho con bú.

Kể cả trong trường hợp các mẹ không bị mất sữa thì cũng nên sử dụng để tăng lượng sữa và chất dinh dưỡng trong sữa cho bé. Các mẹ cũng không cần lo lắng về việc sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa trong một thời gian gây ảnh hưởng sức khỏe. Vì sản phẩm này được làm hoàn toàn từ tự nhiên nên không gây ảnh hưởng gì nếu như dùng liên tục cả thời gian trước sinh, sau sinh và cho con bú.
Lưu ý, khi dùng bột ngũ bạn không nên uống quá nhiều trong 1 thời gian ngắn vì sẽ gây hạn chế khả năng hấp thụ một số vi dưỡng chất.

Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã cung cấp những kiến thức bổ ích trong việc sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa. Ngoài bột ngũ cốc lợi sữa chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm như thuốc bổ tăng cân gia truyền, trà thảo mộc giảm cân, mầm đậu nành, ngũ cốc tăng cân,…Liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon