0393196519

Thừa cân là nỗi ác mộng không của tất cả mọi người. Việc trọng cơ thể mỗi ngày đều tăng lên dù chế độ ăn cắt giảm nhiêu thứ khiến nhiều người gặp phải stress. Vậy nguyên nhân là do đâu?
Dưới đây là là những nguyên nhân khiến tình trạng cơ thể tăng cân nhanh chóng.

1.    Thường xuyên bỏ bữa
Nguyên nhân đầu tiên đó chính là bỏ bữa. Nhiều người cho rằng việc bỏ, nhịn ăn sẽ giúp giảm cân. Nhưng xin thưa đó hoàn toàn là sai lầm nhé. Bởi nếu bạn nhịn ăn sẽ càng thèm ăn và ăn bù nhiều hơn vào bữa sau.
Hơn nữa việc nhịn ăn quá mức còn khiến hormone insulin tăng đột biến làm chất béo trong cơ thể tích tụ nhiều và cân nặng cơ thể cũng tăng theo.

2.    Thường xuyên mất ngủ
Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng việc thiếu ngủ khiến cơ thể chúng ta béo phì nhiều hơn. Vì giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa năng lượng, cho nên khi chúng ta không ngủ đủ thì cần ăn nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu năng lượng nhằm duy trì sự tỉnh táo.


3.    Do căng thẳng, stress
Căng thẳng, stress khiến tuyến thượng thận của nữ giới sản sinh ra nhiều cortisol 0 một chất có thể để điều tiết sự căng thẳng của thần kinh quá mức. Và đây là nguyên nhân khiến chị em tăng cân nhanh chóng.

4.    Do lão hóa
Khi bạn già đi, cơ thể trở nên yếu hơn dẫn tới ít hứng thú với các hoạt động thể chất vì cơ thể trở nên ít vận động. Đồng thời, chức năng chuyển hóa cơ thể cũng vì thế mà giảm theo từ đó cân nặng cứ thế mà tăng lên.

5.    Do dùng nhiều thuốc
Theo các chuyên gia, có một số loại thuốc có tác dụng kèm theo là tăng cân. Cho nên khi dùng thuốc như thuốc kiểm soát trầm cảm, tiểu đường, tránh thai bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ về các tác dụng có thể xảy ra để phòng tránh nhé!

6.    Do thói quen ăn khuya
Có thể nói ăn khuya chính là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn tăng cân mất kiểm soát. Thói quen này không chỉ khiến bạn bị béo bụng mà còn ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa.
Kết luận, để duy trì và cải thiện vóc dáng hoàn hảo bạn cần loại bỏ hết thói quên xấu này nhé. Nếu bạn đang trong quá trình giảm cân thì cần áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, cường độ luyện tập thể dục thể thao thích hợp. Kết hợp dùng thêm những sản phẩm hỗ trợ để tăng cao hiệu quả.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm trà thảo mộc giảm cân Hồng Sâm QM. Sản phẩm này được chế xuất với thành phần tự nhiên giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả mà rất an toàn. Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon