0393196519

Dùng thuốc bắc trị mụn tái tạo da là phương thức làm đẹp không còn xa lạ gì với các chị em hiện nay. Tuy nhiên để sử dụng sản phẩm này đạt hiệu quả thì chắc chắn nhiều chị em vẫn chưa nắm rõ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nếu ra những lưu ý trước và sau khi sử dụng thuốc bắc trị mụn tái tạo da để có được kết quả tốt nhất nhé!

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY : https://shp.ee/tcrzstf
 
Lưu ý khi đang trong quá trình sử dụng thuốc bắc trị mụn tái tạo da

–    Nếu như bạn dùng khoảng 1 – 2 tuần mà vẫn chưa thấy có dấu hiệu gì trên da như không sung, không đỏ, không bong tróc thì cần bôi tăng số lần lên 3 – 4 lần/ngày. Cùng mật độ bôi dày thuốc kết hợp chườm đá 2 – 3 lần/ngày và mỗi lần 5 – 10 phút hoặc dùng nước muối sinh lý ngày 1 – 2 lần. Khi da đã bong thì cần dừng các cách trên lại.

–    Nếu da đang bôi thuốc mà bị nổi mẩn nhiều và chảy nước vàng, nổi bọng nước theo từng mảng thì ngưng sử dụng thuốc ngay. Đồng thời không được dùng bất cứ sản phẩm gì trên da và hạn chế va chạm rồi dùng nước rửa lại những vùng đó. Đợi vài hôm sau thì dùng lại nhưng với mật độ bôi  1 lần/ ngày và thật mỏng.

–    Với da bị nhiều mụn, mụn ẩn và mụn viêm nhiều thì nên xong mặt để lấy nhân mụn rồi mới bôi thuốc để nhanh hết mụn.
Những  lưu ý sau khi sử dụng xong thuốc bắc trị mụn tái tạo da

–    Sau khi đã điều trị xong thì lúc này da vẫn còn đang yếu và khô cùng như bong da cho nên bạn tuyệt đói không dùng kem hay sữa rửa mặt ngày.

–    Khi da đã khỏe lại thì bạn bắt đầu dùng các sản phẩm dưỡng da. Nhưng cần tìm hiểu kĩ sản phẩm để không gây hại và kích trên da.

–    Do da sau khi được tái tạo lại sẽ rất yếu cho nên bạn cần bao bịt thật kỹ khi đi ra ngoài nắng.

–    Sau khi điều trị mụn xong, bạn nên để da nghỉ khoảng 1-2 tháng rồi mới tiếp tục dùng thuốc lại cho da sẽ bong thêm vài đợt nữa. Lần sử dụng tiếp này dã sẽ ít bị sưng và thường thì da sẽ bong nhanh hơn lần đầu rất nhiều. Từ đó, mụn sẽ ra đi vĩnh viễn.

–    Đừng quên giữ vệ sinh da thật sạch để không chọn mụn quay trở lại nhé!

Mọi thắc mắc và tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm thuốc thuốc bắc tái tạo da gia truyền Hồng Sâm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline nhé!

THAM KHẢO SẢN PHẨM TẠI ĐÂY: https://shp.ee/tcrzstf

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon