0393196519

Tinh chất mầm đậu nành là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm và dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, để sử dụng tinh chất mầm đậu nành hiệu quả thì cần lưu ý một số điều.

Lợi ích sức khỏe từ tinh chất mầm đậu nành
Mầm đậu nành có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao cùng hàng loạt công dụng sức khỏe như:
–    Giúp phòng chống ung thư vú vì thành phần chủ yếu của mầm đậu nành là isoflavone có tác dụng ngăn chặn estrogen nội sinh phát triển tế bào ung thư vú.
–    Giúp điều trị và phòng ngừa các triệu chứng tiền mãm kinh. Sử dụng mầm đậu nành sẽ giúp bổ sung estrogen tự nhiên, là, giảm các triệu chứng thời kì tiền mãn kinh.
–    Phòng chống loãng xương hiệu quả
–    Giảm cholesterol và ngăn ngừa dịch bệnh tim. Hơn nữa, dùng mầm đậu nành còn có tác dụng hạ huyết áp.

Những đối tượng nên dùng tinh chất mầm đậu nành
Những nhóm đối tượng sau đây nên sử dụng tinh chất mầm đậu nành:
– Phụ nữ trên 18 tuổi là có thể dùng tinh chất mầm đậu nành
– Phụ nữ bị khô âm đạo, khô sạm và nám da. Nhất là thời kì nữ giới tiền mãn kinh nên dùng tinh chất mầm đậu nành để cải thiện hiện tượng này trên da
– Nữ giới ngực nhỏ muốn cải thiện kích cỡ vòng 1
 
Những lưu ý khi dùng tinh chất mầm đậu nành
Tinh chất mầm đậu nành rất tốt nhưng phải ai cũng có thể dùng nó. Những nhóm đối tượng sau đây được khuyến cáo không nên dùng tinh chất mầm đậu nành:
–    Những người phụ nữ đang bị u xơ tử cung hay u nang buồng trứng có thể dụng tinh chất mầm đậu nành để cải thiện tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, không nên dùng quá nhiều vì sẽ không tốt.
–    Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, cần cân nhắc kĩ trước khi dùng tinh chất mầm đậu nành.
–    Những người bị vấn đề về tuyến giáp cũng cần thận trọng khi dùng tinh chất mầm đậu nành. Tốt nhất nên hỏi ý khiến bác sĩ trước khi dùng nhé!

Tinh chất mầm đậu nành nên dùng bao nhiêu là đủ?
Dù với bất kì sản phẩm nào cũng vậy, chúng ta cũng nên sử dụng ở mức độ vừa phải và trong khuyến cáo cho phép. Đối với tinh chất mầm đậu nành cũng vậy. Estrogen có trong tinh chất mầm đậu nành có khả năng tự đào thải khi cơ thể dư thừa chất này. Vì vậy, nếu bạn sử dụng qua nhiều tinh chất mầm đậu nành thì sẽ không giúp cơ thể hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng, từ đó gây ra lãng phí.
Hãy nên dùng tinh chất mầm đậu nành theo đúng hướng dẫn và khuyến cáo để mang hiệu quả tốt nhất nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon