0393196519

Thuốc tăng cân được xem là biên pháp tăng cân hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Sản phẩm này cung cấp calo và chất dinh dưỡng giúp người dùng tăng trọng lượng. Với nhu cầu sử dụng cao, sản phẩm thuốc tăng cân có nhiều loại khác nhau.
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những loại thuốc tăng cân phổ biến hiện nay nhé!

Thuốc thảo dược
Thuốc thảo dược được xem là liệu phát tăng cân hiệu quả và khá an toàn. Bởi thành phần chủ yếu của nó là thảo dược cho nên có tác dụng rất tốt với sức khỏe. Tuy nhiên, đối với loại thuốc này bạn nên tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh gặp phải những tác dụng phụ.
Vì hiện nay có rất nhiều loại thuốc tăng cân thảo dược bày bán tràn lan trên thị trường và đa số chưa qua kiểm định chất lượng.


Thuốc tân dược
Đối với nhóm người có thể trạng gầy lâu năm thì việc tăng cân khá khó khăn, cho dù đã áp dụng nhiều phương pháp thì họ thường dùng tới dụng thuốc tăng cân. Sở dĩ vì thuốc tăng cân tân dược được nhiều người lựa chọn là vì tiện dụng.
Loại thuốc tăng cân này được được sản xuất từ hóa chất, các loại vi nấm và các loại cây cỏ. Theo nghiên cứu, đa phần các sản phẩm thuốc tăng cân tân dược đều chứa protein và các amino acid có lợi cho cơ thể giúp quá trình tăng cân diễn ra nhanh. Tuy nhiên, loại thuốc này có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn. Vì vậy bạn cần có sự tư vấn từ bác sĩ nếu muốn dùng cách tăng cân này nhé!

3 nguyên tắc vàng giúp tăng hiệu quả và nhanh chóng
Bên cạnh việc sử dụng thuốc tăng cân thì bạn cần nắm rõ 3 nguyên tắc cơ bản sau để quá trình tăng cân hiệu quả và nhanh chóng.
– Điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp:
Mỗi bữa ăn bạn cần tăng lượng calo nạp vào cơ thể nhằm tăng cân. Bạn cần đảm bảo rằng có bữa sáng và bữa trưa thật chất lượng kết hợp với bữa tối hợp lý.
–    Cố gắng tập luyện và vận động cơ thể:
Theo các chuyên gia bên cạnh việc xây dựng chết độ dinh dưỡng hợp lý thì cơ thể cần được vận động để kích thích ăn uống, giúp bạn mau đói vàcảm thấy ngon miệng và ăn nhiều hơn. Từ đó sẽ cải thiện cân nặng một cách đáng kể.
–    Duy trì kế hoạch tăng cân:
Tăng cân đòi hỏi quá trình lâu dài. Vì vậy bạn cần kiên trì thực hiện những phương pháp tăng cân này để có số cân ưng ý.

Hi vọng bài viết của chúng tôi đã mang lại nhiều thông tin hữu ích tới các bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn các bạn vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua hotline nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon