0393196519

Nhiều nghĩ rằng khi đang trong quá trình giảm cân thì cần tránh ăn bánh mì vì chúng chứa nhiều calo. Nhưng đó là quan niệm sai vì có nhiều loại bánh mì không chỉ bổ dưỡng mà còn chứa lượng calo rất thấp.
Dưới đây là những loại bánh mì cực tốt cho quá trình giảm cân bạn không nên bỏ qua!

1.    Bánh mì Ezekiel

Bánh mì Ezekiel là loại bánh mì tđược làm từ nhiều loại ngũ cốc cùng các loại đậu khác nhau và hạt kê. Cho nên bánh mì Ezekiel có hàm lượng vitamin và chất dinh dưỡng rất cao.

Do được làm từ bột mầm ngũ cốc nguyên hạt cho nên bánh mì Ezekiel có vị ngọt tự nhiên mà lại chứa ít calo cùng chỉ số đường thấp. Với những điều này thì việc sử dụng bánh mì này trong quá trình giảm cân là hoàn toàn phù hợp.

2.    Bánh mì đen

Loại bánh mì này được làm 100% bột lúa mạch đen thiên nhiên cho nên nó thích hợp cho người dị ứng với gluten có trong các loại bánh mì thông thường. Bên cạnh đó, bánh mì đen có chứa hàm lượng chất xơ gấp 4 và ít hơn 20% calo so với bánh mì trắng. Hơn nữa, chỉ số đường của bánh mì đen rất thấp.
Vì thế, bánh mì đen tốt trong việc giảm cơn thèm ăn mà không lo lượng đường huyết tăng cao.

3.    Bánh mì nâu

Bánh mì nâu do được làm từ lúa mì nguyên vỏ cho nên nó chứa nhiều chất xơ và lượng calo thấp. Nhờ vậy giúp giảm cảm giác thèm ăn và hỗ trợ quá trình giảm cân rất hiệu quả.
 
4.    Bánh mì nguyên cám

Loại bánh mì này có hàm lượng protein chưa đến 25% mà lại rất giàu chất xơ. Vì thế, bánh mì nguyên cám có rất nhiều dinh dưỡng và có chỉ số đường huyết thấp hơn bánh mì thông thường.

5.    Bánh mì hạt lanh

Hạt lanh thuộc loại hạt có lượng selen, kali và mangan rất cao. Hơn nữa nó cũng cực kỳ giàu chất xơ và các axit béo thiết yếu. Vì thế, bánh mì hạt lanh sẽ giúp đốt cháy các calo dư thừa trong cơ thể.

6.    Bánh mì Pita

Loại bánh mì này có xuất xứ từ khu vực Trung Đông và được làm bằng bột ngũ cốc nguyên hạt. Cho nên nó rất giàu vitamin, chất xơ và khoáng chất mà lại ít protein, calo hơn so với bánh mì thông thường.

7.    Bánh mì yến mạch

Chỉ số đường huyết GI của bánh mì yến mạch rất thấp nhưng lại chứa nhiều các axit béo thiết yếu giúp làm giảm cholesterol. Nhờ đó sẽ tạo cảm giác no lâu giúp giảm sự thèm ăn.

8.    Bánh mì nguyên hạt

Thường thì loại bánh mì này có chứa 9 loại ngũ cốc khác nhau cho nên nó rất giàu chất xơ, đạm thực vật sẽ giúp giảm cơn thèm ăn nhưng vẫn cung cấp đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Trên đây là những loại bánh mì bạn vô tư sử dụng mà không lo bị tăng cân nhé. Ngoài ra, nếu muốn giảm cân an toàn, bạn có thể sử dụng thảo mộc giảm cân hồng sâm qm.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon