0393196519

Có rất nhiều phương pháp trị mụn được nhiều chị em áp dụng. Và một trong số đó là dùng thuốc bắc trị mụn. Tuy nhiên, để sản phẩm này phát huy tác dụng thì chị em cần lưu ý một số những gạch đầu dòng dưới đây.
 
Lưu ý khi sử dụng thuốc bắc trị mụn
–    Khi dùng thuốc bắc trị mụn bạn cần ngưng tất cả các loại mỹ phẩm kể cả sữa rửa mặt
–    Với da bắt đầu sử dụng thuốc bắc trị mụn thì nên bôi thuốc 1 lần/ngày. Nhớ bôi thật mỏng và nếu 2 -3 ngày sau da vẫn không có biểu hiện gì thì bôi tăng lên 2 -3 lần/ngày.
–    Nếu như da có nhiều mụn thì cần phải lấy nhân mụn ra rồi bôi thuốc cho nhanh hiệu quả
–    Trong trường hợp da bị đỏ sưng thì đừng lo lắng quá. Vì đây là biểu hiện bình thường của thuốc bắc trị mụn và lúc này thuốc đang phát huy tác dụng. Lúc này bạn cần ngưng thuốc và chườm đá lạnh trực tiếp lên da 5 – 10 phút. Sau khi hết sưng đỏ thì tiến hành bôi thuốc lại 1/ ngày, nhớ phải thật mỏng. Khi nào da khỏe lại thì bôi tăng dần lên.

 

–    Trong quá trình sử dụng nếu thấy rát, ngứa và bong da thì ngưng dùng thuốc vài hôm cho hết rồi tiến hành bôi lại nhưng mỏng.
–    Nếu sử dụng thuốc 1 tuần mà thấy da vẫn bình thường không có biểu hiện gì thì hãy áp dụng một số những cách như rửa và mát xa mặt hoặc chườm đá ngày 2 – 3 lần và mỗi lần 5 – 10 phút rồi lâu lại cho da khô để bôi thuốc cho da nhanh có hiệu quả.
–    Đối với da mụn nhiều nên chăm xông hơi bằng nước ấm để tăng hiệu quả của thuốc.

Khi nào thuốc bắc trị mụn có hiệu quả?
Tùy vào từng tình trạng da mụn mà thuốc lại có thời gian hiệu quả khác nhau như:
–    Với da bị mụn nhẹ, ít mụn ẩn và nhanh hấp thụ thuốc thì khoảng 1 tháng sau khi sử dụng thuốc bắc trị mụn là sẽ đẹp lên. Còn da nặng, nhiều mụn ẩn thì sẽ phải mất thời gian thuốc đẩy mụn lên và để trị tận gốc sẽ cần kiên trì lâu khoảng 2 – 3 tháng.
–    Với da tàn nhanh, nám và rỗ nếu nhẹ thì sẽ hết 100%. Còn nặng thì sẽ mờ đi khoảng 70%.
–    Thuốc bắc trị mụn dùng được cho tất cả các vấn đề về da, da mỏng, da nhạy cảm cùng dùng được. Thậm chí là dị ứng mỹ phẩm cũng dùng được luôn.

Trên đây là một vài thông tin về thuốc bắc trị mụn. Liên hệ hotline của chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon