0393196519

Thuốc bắc tái tạo da hiện là phương thức trị mụn, giảm thâm, nám và hỗ trợ trắng da mang lại lan da mịn màng, tươi trẻ được nhiều người truyền tai nhau. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều vấn đề liên quan đến thuốc bắc tái dạo da.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm lại nhưng câu hỏi thường gặp về thuốc bắc tái tạo da để các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này!

1. Thuốc bắc tái tạo da có gây dị ứng không?
Thuốc bắc tái tạo da được làm hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên không chứa hóa chất cho nên không gây dị ứng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

2. Dùng thuốc lâu nhưng không thấy bong da mà còn sạm đi thì sao?
Do được làm hoàn toàn từ thiên nhiên cho nên cần sử dụng trong thời gian dài. Cần làm theo đúng hướng dẫn sử dụng. Hơn nữa, nó còn phụ thuộc vào cơ đĩa mỗi người mà thời gian hiệu quả của thuốc cũng khác nhau. Thường thì thời gian bắt đầu bong da khi sử dụng thuốc bắc tái tạo da là khoảng từ 3 – 4 tuần. Còn về phần da sạm đi là do tác dụng đẩy hết các chất độc trong cơ thể của thuốc  bắc tái tạo da.

3. Tại sao da lại mụn nhiều hơn?
Đây là hoàn toàn tự nhiên. Vì thuốc có tác dụng đẩy hết mụn để làm sạch da.

4. Thuốc bắc tái tạo da có trị nám và tàn nhang được không?
Thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị nám, giảm thâm giúp mang lại làn da mịn màng. Theo nghiên cứu, thuốc có tác dụng giảm nám thâm từ 60 – 80%.

5. Thuốc có khiến da bị mỏng không?
Thuốc có tác dụng đào thải da cũ, tái tạo da mới cho nên sẽ không khiến da mỏng hơn.

6. Da có bị bắt nắng trong quá trình sử dụng thuốc bắc tái tạo da không?
Câu trả lời là không. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận trong quá trình sử dụng để bảo vệ làn da khỏi tia cực tím, tia UV.

7. Một liệu trình của thuốc bắc tái tạo da dùng trong bao lâu?
Tùy vào từng loại da mà thời gian sử dụng thuốc khác nhau. Thường sẽ từ 2 – 4 tháng, còn đối với da mụn nặng sẽ có thời gian sử dụng khoảng 2.5 – 3 tháng.
Trên đây là giải đáp liên quan đến thuốc bắc tái tạo da. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về phương thức làm đẹp này. Mọi thắc mắc và cần tư vấn xin vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

 

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon