0393196519

Giảm cân là quá trình không hề dễ dàng đối với bất kì ai. Theo kinh nghiệm giảm cân của nhiều người thì có được hiệu quả cao thì cần phải có chế độ ăn kiêng và kết hợp tập luyện thể dục. Tuy nhiên, nếu như bạn không có thời gian tập thể dục thì có thể kiểm soát cân nặng bằng ăn uống không.

Có rất nhiều lý do mà chúng ta rơi vào tình trạng không thực hiện các hoạt động thể dục thể thao như bận rộn, lười hay đơn giản không thích thể thao. Nhưng họ lại phàn nàn rằng cân nặng không ngừng lại tăng lên. Vậy có cách nào để không tập thể dục mà vẫn có thể giảm cân không? Thì câu trả lời là có nhé, với điều kiện bạn phải tuân thủ cách ăn uống nghiêm ngặt.

Sau đây là nhưng cách ăn uống giúp giảm cân bạn cần tuân thủ để đạt được mục tiêu

1. Nhất định phải ăn bữa sáng
Nguyên tắc đầu tiên đó là không được bỏ qua bữa sáng. Bời vì đây là bữa ăn sáng cung cấp gần 60% năng lượng trong ngày. Và ăn một bữa sáng lành mạnh sẽ là cách kiểm soát cân nặng hiệu quả và đủ năng lượng cho một ngày dài làm việc.
Nhưng để tốt cho sức khỏe và giữ vóc dáng bạn hãy chọn những thực phẩm này cho bữa sáng như sữa, bột yến mạch, trứng, canxi và nhóm thực phẩm có nguồn protein cao.

2. Mỗi ngày ăn đủ 3 bữa, mỗi bữa chỉ ăn no 70%
Điều quan trọng nhất của việc ăn kiêng là giảm cân chứ không phải nhịn ăn. Cho nên, bạn cần phải ăn đủ 3 bữa một ngày với thực phẩm chính và những món thực phẩm khác để cân bằng dinh dưỡng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên ăn no khoảng 70% nhu cầu của mình thôi nhé.
Bởi vì nếu như bạn kiểm soát tốt lượng thực phẩm ăn vào hàng ngày sẽ là nguyên tắc quan trọng để bạn giảm cân. Lưu ý, bạn nên ăn thêm trái cây, rau củ và học cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh sẽ thu lại kết quả không ngờ.

3. Giữ nguyên tắc giảm lượng thức ăn một cách từ từ, không đột ngột giảm với lượng lớn
Nguyên tắc an toàn và bền vững để giảm cân lành mạnh đó là cơ thể chúng ta luôn cần thời gian để thích nghi, ăn uống lại càng phải để cho cơ thể thích ứng. Cho nên, khi bạn giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể thì nên giảm từ từ, không nên cắt xén khẩu phần ăn quá đột ngột.
Bạn cần phải kiên trì trong việc giảm bớt lượng thức ăn và đừng vội vàng tìm kiếm thành công với việc đặt mục tiêu quá cao.

4. Thử thay đổi thói quen nấu ăn
Những người béo thì rất thích ăn và ăn vô cùng ngon miệng. Mà đây lại chính là nguyên nhân khiến dư thừa cân nặng. Đa phần những đối tượng này có khẩu vị khá nặng và đậm vị. Vì thế, để kiểm soát cân nặng bạn hãy thử thay đổi phong cách nấu ăn và chọn ăn các loại thực phẩm thuộc nhóm calo thấp, tốt cho sức khỏe. Hạn chế tối đa những món ăn chiên rán càng ít càng tốt.

Trên đây là một vài thông tin về giảm cân lành mạnh. Ngoài ra, bạn có thể thử sử dụng trà thảo mộc giảm cân hồng sâm qm để đạt được hiệu quả nhanh hơn mà vẫn an toàn cho sức khỏe.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon