0393196519

Trong số những chế độ ăn kiêng được nhiều người áp dụng hiện nay thì chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải là tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về chế ăn kiêng này hãy nghe chuyên gia lý giải nhé!

Bí quyết của người Địa Trung Hải
Người vùng Địa Trung Hải được công nhận có tuổi thọ lâu, ít mắc bị các bệnh như ung thư và bệnh về tim mạch. Bí quyết của người Địa Trung Hải chính là lối sống năng động, kiểm soát cân nặng và chế độ ăn đặc biệt.

Chế độ ăn của họ là ăn ít thịt đỏ, đường, chất béo bão hoà, ăn nhiều loại hạt và các loại thực phẩm lành mạnh khác. Chính với chế độ ăn này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe trong đó có giảm cân, đồng thời phòng tránh được các bệnh mãn tính.


Giải mã chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải
Theo báo cáo của một nhóm nghiên cứu ở Boston chế độ ăn Địa Trung Hải nhấn mạnh vào các thực phẩm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, dầu ô liu, thảo mộc và ác loại gia vị. Bên cạnh đó là kèm theo thực phẩm cung cấp đạm như cá và hải sản ít nhất vài lần một tuần. Chế độ ăn này hạn chế đồ ngọt và thịt đỏ, thịt gia súc.

Chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải rất dễ dàng áp dụng và tạo lối sống cân bằng
Chi phí dành cho chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải phụ thuộc vào cách bạn định hình và sắp xếp thực phẩm sao cho phù hợp. Điển hình dầu ô liu, các loại hạt, cá và các sản phẩm tươi sống có giá hơi cao nên bạn có điều chỉnh sao cho hợp lý.

Nguyên tắc giảm cân của chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải là dựa trên quy luật cơ bản – calo nạp vào nhỏ hơn calo tiêu hao. Hơn nữa chế độ ăn này không cần phải cấm hoàn toàn một số nhóm thực phẩm cho nên bạn có thể áp dụng một cách lâu dài. Ngoài ra, chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải rất tiện lợi, thực đơn đa dạng, không gây hại sức khoẻ, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cũng theo các chuyên gia thì luyện tập thể dục là yếu tố quan trọng trong chế độ ăn Địa Trung Hải nhưng không cần phải tập luyện với cường độ quá nặng.

Kết luận, chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải là chế độ giảm cân hợp lý và tốt cho sức khỏe mà bạn nên áp dụng. Bên cạnh áp dụng chế độ ăn kiêng này bạn nên kết hợp thảo mộc giảm cân Hồng Sâm QM. Thảo mộc giảm cân Hồng Sâm được chế xuất từ nhưng thảo mộc tự nhiên nên rất an toàn, đạt hiệu quả cao.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon