0393196519

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng nước ép màu xanh lá từ các loại rau củ và trái cây nếu bổ sung thường xuyên không chỉ hỗ trợ giảm cân, đẹp da mà còn giúp phòng ngừa một số bệnh.
Sau đây là 5 loại nước ép màu xanh bạn nên thường xuyên bổ sung để giữa gìn được vóc dáng mà lại đẹp da.

1.    Nước ép rau bina, dứa và dưa chuột
Rau bina là loại rau chứa nhiều chất dinh dưỡng, ít calo và rất tuyệt vời để giảm cân. Trong loại rau xanh lá này cũng có chứa nhiều vitamin A, Vitamin C, folate, magie và các loại vitamin khác có ích cho quá trình trao đổi chất diễn ra hiệu quả hơn.

Còn dưa chuột và dứa lại có chứa chất chống oxy hóa cùng các enzyme tiêu hóa làm thúc đẩy việc đốt cháy chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể. Khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ thúc đẩy chuyển hóa năng lượng để hỗ trợ quá trình giảm cân.

2.    Nước ép kiwi, rau bina và rau diếp
Cả kiwi, rau bina lẫn rau diếp đều cung cấp cho cơ thể một lượng lớn chất xơ và chất chống oxy hóa giúp thúc đẩy việc giảm cân an toàn. Bởi kiwi là loại trái cây chứa vitamin C, vitamin K và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác. Hơn nữa, nó có chứa hàm lượng calo thấp cho nên dùng thường xuyên sẽ không sợ tăng cân.
Ngoài ra, nước ép kiwi, rau bina và rau diếp rất lợi tiểu giúp làm sạch ruột và loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể qua đường tiêu hóa.
 
3.    Nước ép dưa chuột, cần tây và táo xanh
Loại nước ép này có chứa rất ít calo nhưng lại giàu chất chống oxy hóa, vitamin cùng khoáng chất. Đặc biệt, loại nước ép này còn chứa các hợp chất giúp thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn tốt trong ruột. Từ đó thức ăn dễ tiêu hóa hơn và tốt cho quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả.

4.    Nước ép cà rốt, rau diếp và bông cải xanh
Cà rốt là loại rau củ có hàm lượng calo thấp, vitamin A có trong nó với tác dụng chuyển thành retinoid giúp chống lão hóa và đốt cháy mỡ hiệu quả. Bên cạnh đó, rau diếp cá và bông cải xanh cũng chứa ít calo, vì thế khi kết hợp chúng với nhau sẽ cho ra loại nước ép giúp giảm cân, đẹp da.

5.    Nước ép chanh, rau mùi tây và rau bina
Toàn bộ những thành phần trong loại nước ép này đều có tác dụng lợi tiểu, làm sạch ruột, chống viêm và giảm cân cực tốt. Hơn nữa, nhờ có chanh cho nên nước ép này sẽ cắt giảm được calo đồng thời mùi tây sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn.

Trên đây là 5 loại nước ép màu xanh vừa giúp giảm cân lại có tác dụng đẹp da mà bạn nên bổ sung thường xuyên.

Xem thêm: thuốc giảm cân hồng sâm qm

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon