0393196519

Ngũ cốc dinh dưỡng là thực phẩm mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Tuy được sử dụng phổ biến như vậy nhưng uống ngũ cốc vào lúc nào là tốt nhất vẫn còn gây tranh cãi với nhiều người.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhé!
MUA NGŨ CỐC CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY : Tăng cân Hồng Sâm

Dùng ngũ cốc dinh dưỡng cho từng mục đích

Sử dụng ngũ cốc vào bất kì lúc nào cũng tốt. Nhưng tùy mục đích sử dụng mà thời điểm uống bột ngũ cốc để phát huy tối đa công dụng của chúng.
–    Đối với người muốn tăng cân thì nên uống bột ngũ cốc trước bữa ăn 20 phút và sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng thay cho những bữa ăn phụ sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ tối đa lượng chất xơ và các dưỡng chất. Đồng thời sẽ hạn chế việc thèm ăn ở người béo phì và người bị bệnh tiểu đường.
–    Đối với người muốn tăng cân nên sử dụng ngũ cốc sau bữa ăn khoảng 30 phút và ăn vào bữa phụ kèm với sữa sẽ tăng tối đa khả năng tăng cân. Với người gầy khó hấp thụ dinh dưỡng thì nên uống ngũ cốc vào bữa sáng sẽ giúp cơ thể nạp được các dưỡng chất dễ dàng hơn.
–    Đối với người muốn có cơ bắp thì uống ngũ cốc sau khi vừa tập xong. Vì lúc đó là khi cơ thể cần hấp thu dinh dưỡng và chất xơ nhất. Như vậy sẽ hình thành nên cơ bắp của cơ thể.

Nên uống ngũ cốc dinh dưỡng vào lúc nào là tốt nhất?

Bên cạnh việc uống ngũ cốc cho từng nhóm người thì sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng vào thời gian hợp lí sẽ mang lại tối đa hiệu quả như:
–    Uống ngũ cốc vào buổi tối sau khi ăn hoặc trước khi ngủ sẽ giúp tăng cân, hình thành cơ. Đây là thời gian uống ngũ cốc dinh dưỡng cho nhóm người muốn tăng cân và nhóm giảm cân nên tránh.
–    Uống ngũ cốc sau giờ luyện tập khoảng 30 phút rất tốt cho việc tăng cơ và tăng kích thước vòng 1.
–    Uống ngũ cốc vào buổi sáng sẽ giúp cơ thể nạp dinh dưỡng, hấp thu nhanh và cung cấp năng lượng cho một ngày dài hoạt động.
–    Còn bạn muốn uống ngũ cốc để giảm cân thì nên thay thế cho những bữa ăn phụ để giảm cảm giác đói và thèm ăn. Từ đó sẽ phòng ngừa được hiện tượng tích tụ mỡ thừa ở bụng, đùi và mặt.

Kết luận, tùy vào mục đích sử dụng bột ngũ cốc mà có thời điểm dùng thích hợp. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ dùng bột ngũ cốc đúng cách hơn để phát huy hiệu quả của thực phẩm vàng này.

MUA HÀNG MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN: Tăng cân Hồng Sâm

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon