0393196519

Nước lọc đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người, đặc biệt nó còn hỗ trợ giảm cân rất tốt. Tuy nhiên uống nước lọc như nào mới giảm cân được thì không hẳn ai cũng biết.

Với bài viết này, Nhà thuốc Hồng Sâm sẽ chỉ bạn mẹo giảm cân siêu tốc nhờ 8 ly nước mỗi ngày.

Ly nước đầu tiên: Uống ngay sau khi thức dậy vào sáng sớm
Sau một giấc ngủ sâu thì cơ thể chúng ta sẽ thiếu nước. Vì thế, khi vừa thức dậy bạn nên uống ngay một ly nước nhằm giúp đốt cháy mỡ thừa và calo hiệu quả đồng thời làm sạch dạ dày. Việc này còn giúp đẩy nhanh hệ tiêu hóa và bài tiết để tống hết độc tố trong cơ thể ra ngoài đấy nhé.

Ly nước thứ 2: Uống lúc 9h sáng
9h sáng là thời điểm bạn ăn sáng xong và lúc này bạn hãy uống một cốc nước nhằm vừa giúp sạch miệng vừa kích thích tiêu hóa, cơ thể chuyển hóa năng lượng nhanh hơn. Đồng thời lượng calo nạp vào được tiêu thụ nhanh tránh việc bị tích lại gây nên vấn đề tăng cân.

Ly thứ 3: Uống lúc 11h30
Ly nước thứ 3 này sẽ uống vào lúc 11h30 – trước bữa ăn trưa. Việc này giúp dạ dày được kích thích và có cảm giác bụng no đôi chút nên bạn có xu hướng ăn ít đi, sẽ hỗ trợ giảm cân cực kỳ hiệu quả.

Ly nước thứ 4: Uống lúc 1h chiều
Sau khi ăn trưa xong thì dạ dày và cơ thể bắt đầu tiêu hóa. Lúc này ban uống nước sẽ giúp hệ tiêu hóa trong cơ thể hoạt động tốt hơn và tránh việc thức ăn hay dưỡng chất tích lại dễ gây béo bụng.

Ly thứ 5: Uống lúc 3h30 chiều

Vào thời điểm này cơ thể chúng ta thường hay thèm ăn vặt, nhưng nếu bạn uống một ly nước sẽ giảm ngay tình trạng thèm ăn vặt ngay. Hơn nữa, uống nước vào thời điểm này còn giúp làm sạch ruột vừa tốt cho sức khỏe vừa hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Ly nước thứ 6: Uống lúc 5h30 chiều

Khi kết thúc một ngày làm việc và đây cũng là thời điểm bạn thấy đối, mệt mỏi nhất. Việc uống một ly nước vào lúc này sẽ giúp giải tỏa cơn đói, giúp cơ thể tỉnh táo và đỡ mệt hơn.

Ly thứ 7: Uống lúc 7h tối

Sau khi đã ăn tối xong bạn hãy uống một ly nước, bởi lúc này lượng thức ăn nạp vào thời điểm này cần phải được chuyển hóa trước khi đi ngủ và việc uống nước chắc chắn sẽ kích thích hệ tiêu hóa hoạt động năng suất hơn.

Ly thứ 8: Uống lúc 10h tối

Do bạn sắp phải ngủ cả một đêm dài, vì thế nên uống một ly nước trước khi ngủ. Điều này sẽ giúp máu huyết được lưu thông và luôn ở mức ổn định. Đông thời cơ thể lúc này vẫn đang chuyển hóa năng lượng cho nên sẽ không lo việc mỡ thừa tích tụ hay lượng calo nạp vào chưa được tiêu thụ.

Hi vọng với thông tin chia sẻ này của chúng tôi đã giúp cho bạn trong việc giảm cân!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon