0393196519

Bột mầm đậu nành là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với bà bầu. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất thì cần sử dụng bột mầm đậu nành đúng cách.
Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bà bầu cách sử dụng bột mầm đậu nành tốt nhất cho thai nhi nhé!

Không nên uống bột mầm đậu nành quá nhiều
Dù bột mầm đậu nành là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, nhưng không vì thế mà lạm dụng sử dụng nhiều. Đối với bà bầu khi sử dụng bột mầm đậu nành không được uống quá 500ml nước pha với bột mỗi này. Tránh uống nhiều trong cùng một lúc, vì sẽ gây đầy hơi, không tiêu và khiến cơ thể mất khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác.

Nên sử dụng nước đun sôi để pha bột mầm đậu
Cách sử dụng bột mầm đậu nành hiệu quả và đúng chuẩn nhất là phải pha với nước đun sôi. Bởi nếu pha bột mầm đậu nành với nước nguội, bột sẽ không chín dễ sinh độc tố gây hại cho mẹ và thai nhi.


Không uống bột mầm đậu khi đang ăn trứng
Một trong những điều cần phải lưu ý khi sử dụng bột mầm đậu nành là không nên dùng chung với trứng. Bởi protein trong lòng trắng trứng khi kết hợp với chất trypsin trong bột mầm đậu nành sẽ hình thành chất kết tủa, gây ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

Không pha chung bột mầm đậu nành với đường nâu
Bởi vì Protein có trong bột mầm đậu nành khi kết hợp với axit hữu cơ trong đường nâu, sẽ phá hủy hết các chất dinh dưỡng và đồng thời ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Ngoài ra, nên dùng kèm bột mầm đậu nành với những thực phẩm để giúp chuyển hóa các chất dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi đạt hiệu quả tốt nhất.

Kết luận, đối với bất kì sản phẩm nào cũng vậy không riêng gì bột mầm đậu nành chúng ta cần dùng ở một mức độ hợp lý. Hi vong sau bài viết này các bạn đã biết cách dùng bột mầm đầu nành.
Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm bột mầm đậu nành nguyên xơ. Sản phẩm bột mầm đậu nành nguyên xơ Hồng Sâm QM giúp cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Bên cạnh tác dụng tốt cho bà bầu và thai nhi, bột mầm đậu nành nguyên xơ còn có tác dụng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, hỗ trợ chống lão hóa, giảm cân và tăng cân theo ý muốn. Ngoài sản phẩm bột mầm đậu nành, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như trà thảo mộc giảm cân, thảo mộc tăng cân,…Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon