0393196519

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh đối với tất cả chị em, đồng thời đây cũng là vùng mỡ khó giảm nhất. Vậy nguyên nhân là do đâu khiến mỡ bụng khó giảm đến vậy?
Theo các chuyên gia thì đây chính là lý do khiến chị em khó giảm mỡ bụng.

Tập luyện sai cách
Dựa theo báo cao nghiên cứu của bệnh viện Cleveland Clinic (Mỹ),  thì chạy bộ mỗi ngày hay sử dụng máy chạy tại chỗ rất tốt cho tim mạch nhưng lại không tiêu thụ nhiều calo và càng không khiến vòng eo trở nên thon gọn được. Để phần mỡ bụng này “biến mất” thì cần năng tập các bài cơ bụng, lưng, vùng sườn và xương chậu ít nhất 30 – 50 phút mỗi ngày tập luyện cường độ.

Chọn sai chế độ ăn
Ngoài việc tập luyện tích cực, để giảm mỡ bụng bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống có hàm lượng calo thấp. Nhiều chị em hiện nay cho rằng nhịn ăn sẽ giảm được cân năng, nhưng đây là suy nghĩ sai lầm. Vì nó khiến cơ thể bạn bị thiếu hụt chất dinh dưỡng, ảnh hưởng sức khỏe cơ thể và phản tác dụng giảm cân.
Để giảm mỡ bụng các chị em nên có chế độ ăn uống hợp lý, tích cực ăn thực phẩm giàu chất xơ, trái cây ít ngọt, ngũ cốc nguyên hạt và hải sản giàu dinh dưỡng sẽ không làm bụng nhiễm mỡ. Theo khuyến cáo bạn chỉ nên nạp 1.500-1.800 calo mỗi ngày so với mức nhu cầu 2.500-2.800 calo của cơ thể sẽ hỗ trợ chị em giảm mỡ bụng hiệu quả.

Ngủ ít
Theo các chuyên gia việc ngủ ít hơn 6 tiếng mỗi đêm là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị thừa cân, béo phì. Bởi thức đêm sẽ khiến nhịp sinh học bị rối loạn và gây cảm giác thèm ăn. Khi cơ thể mệt mỏi sẽ khiến sản sinh nhiều hormone gây đói và cơ thể tăng đòi hỏi việc nạp thực phẩm nhiều đường, giàu chất béo.

Uống ít nước
Uống nước không chỉ giúp giảm cân mà còn rất tốt cho sức khỏe. Bởi nước giúp chị em hạn chế tổng lượng thức ăn, chất bột, béo nạp vào cơ thể và tăng cường đào thải các chất cặn bã. Hơn nữa việc uống đủ nước còn giúp kiểm soát tốt tình trạng ăn vặt sinh ra mỡ thừa. Cho nên các chị em cần muốn giảm mỡ bụng thì nguyên tắc số một cần nhớ đó là uống đủ 2 lít nước.

Trên đây là những lý do khiến các chị em khó giảm mỡ bụng. Nếu bạn muốn giảm cân toàn thân hiệu quả bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ như thảo mộc giảm cân Hồng Sâm QM. Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế nên rất an toàn.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon