0393196519

Ngũ cốc dinh dưỡng là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng như chất xơ, các vitamin, kẽm, sắt và nhiều các vitamin khác. Nếu ăn ngũ cốc vào bữa sáng sẽ giúp cơ thể được bổ sung năng lượng cho suốt ngày dài làm việc.
Để hiểu rõ hơn lý do vì sao bạn nên ăn ngũ cốc trong bữa sáng thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé!

Ngũ cốc giúp tăng cường năng lượng
Ngũ cốc dinh dưỡng rất giàu calo giúp cấp năng lượng rất tốt. Vì thế, nếu bạn ăn một bát hoặc uống một ly bột ngũ cốc dinh dưỡng vào bữa sáng sẽ cung cấp năng lượng để có cả một ngày dài năng động.
 
Giúp phòng ngừa táo bón
Nhờ rất giàu chất xơ cho nên nó rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn. Nhất là khi bạn ăn thường xuyên ngũ cốc dinh dưỡng trong bữa sáng sẽ giúp phòng ngừa táo bón và hỗ trợ cho nhu động ruột tốt hơn.

Hỗ trợ cho tiêu hóa
Cũng do chứa nhiều chất xơ và prebiotics cho nên ngũ cốc dinh dưỡng được xem là một loại thực phẩm tốt cho tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Từ đó sẽ giảm được hiện tượng ợ hơi và ợ nóng do thức ăn không tiêu.
Hỗ trợ kiểm soát, giảm nồng độ đường huyết
Nhờ hàm lượng chất xơ có trong ngũ cốc sẽ giúp giảm bài tiết glucose và đồng thời duy trì nồng độ đường huyết ổn định trong máu. Đặc biệt, khi ăn ngũ cốc dinh dưỡng vào bữa sáng thường xuyên thì hiện tượng tăng hay giảm huyết áp thất thường sẽ được giảm đi đáng kể.

Làm giảm nồng độ cholesterol xấu
Ngũ cốc dinh dưỡng có chứa chất xơ dễ hòa tan và khi ăn vào bữa sáng nó sẽ giúp giảm nồng độ cholesterol. Từ đó phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim như: đột quỵ, trụy tim, máu nhồ cơ tim…

Không gây tăng cân
Do giàu chất xơ và ít chất béo cho nên ngũ cốc dinh dưỡng sẽ giúp bạn no lâu, hạn chế việc thèm ăn. Nhờ vậy mà bạn duy trì được cân nặng lành mạng và không cần phải sử dụng thuốc hay áp dụng các phương pháp tăng/giảm cân.

Giúp phòng tránh ung thư
Theo một số nghiên cứu đã chứng mình rằng việc ăn ngũ cốc dinh dưỡng vào bữa sáng sẽ giúp cơ thể phòng chống được ưng thư đại tràng. Bên cạnh đó, nó còn giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư vòng 1.

Hi vọng với những lý giải trên đã giúp bạn hiểu được lý do vì sao nên ăn ngũ cốc dinh dưỡng vào bữa sáng. Gọi ngay hotline để được tư vấn và báo giá sản phẩm Bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng cao cấp QM nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon