0393196519

Việc giảm cân sẽ hiệu quả và nhẹ nhàng hơn nếu bạn nắm rõ lịch trình sinh hoạt sau đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào!

6h – 8h: Đi bộ và ăn sáng
Sau khi thức dậy thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là uống một cốc nước ấm. Việc này sẽ giúp cơ thể nhanh chóng bổ sung độ ẩm, tăng cường quá trình trao đổi chất và giảm bớt nguy cơ mắc một số loại bệnh.
Bữa sáng rất quan trọng cho nên bạn cần bổ sung đủ chất nhằm cải thiện khả năng trao đổi chất và tăng cảm giác no trong suốt cả ngày. Bên cạnh đó, khoảng 6h sáng là thời điểm phù hợp để tập luyện, nhưng nên chú ý là tập với cường độ thấp. Nếu bạn chăm chỉ và duy trì thói quen tập thể dục khoảng 30 phút mỗi ngày sẽ hỗ trợ không nhỏ cho việc đốt cháy chất béo đấy nhé.

10h – 11h: Uống trà nóng để tăng cảm giác no
Lúc 10h sáng là thời điểm cơ thể dễ có cảm giác đói. Vì thế lúc này bạn hãy uống trà nóng để vừa giải quyết được cơn khát lại vừa tránh việc ăn vặt linh tinh, gây ảnh hưởng tới cân nặng.

12h – 13h: Bữa trưa đủ dinh dưỡng
Trước khi ăn trưa khoảng 30 phút bạn nên uống 2 cốc nước nhằm giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và tăng cảm giác no bên trong. Việc này sẽ giúp bạn ăn ít thức ăn hơn. Lưu ý, bữa trưa bạn nên có đủ chất dinh dưỡng là bao gồm thực phẩm chính, rau và protein sẽ rất tốt trong việc hỗ trợ giảm cân.

13h – 14h: Ngủ trưa
Bạn nên dành khoảng 20 – 30 phút nghỉ trưa để cơ thể lấy lại năng lương cho giờ làm việc buổi chiều. Tuy nhiên, bạn không nên ngủ trưa quá lâu vì sẽ không hề tốt cho sức khỏe, dễ gây trì trệ, đau đầu.

14h – 16h: Nhâm nhi một tách trà chiều
Thời điểm này bạn sẽ dễ thấy đôi và có xu hướng tìm đồ ăn vặt. Lúc này bạn hãy pha một cốc trà ấm để uống nhằm không còn cảm giác đói và ăn nhiều vào bữa tối nữa.

18h – 20h: Ăn tối và tập luyện
Đừng bỏ qua bữa tối vì nghĩ sẽ giúp giảm cân. Vào bữa ăn này bạn cần ăn nhiều rau xanh hơn các món chính. Điều này sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất làm việc hiệu quả. Ngoài ra, sau bữa ăn tối khoảng 30 phút bạn cũng có thể tập luyện sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

21h – 22h: Tránh xa các thiết bị điện tử
Khoảng thời gian này bạn cần để cơ thể thoải mái, vì thế hãy tránh những hoạt động điện tử như dùng điện thoại, xem TV hay chơi máy tính mà thay vào đó là đọc sách hoặc nghe nhạc sẽ giúp cơ thể dễ chìm vào giấc ngủ hơn.

Hi vọng với lịch sinh hoạt này sẽ giúp ích cho sức khỏe cũng như công cuộc giảm cân giữ dáng của bạn!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon