0393196519

Trái cây thường được xem là thực phẩm làm đẹp và vô hại. Tuy nhiên có một số loại trái cây lại khiến chị em tăng cân mất kiểm soát nếu ăn nhiều.
Các chị em nếu khống muốn bị tăng cân, ảnh hưởng đến vóc dáng thì nên hạn chế ăn 6 loại trái cây dưới đây.

1.    Quả bơ
Bơ là một trong những loại trái cây có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và thơm ngon. Tuy nhiên, đây cũng là loại quả chứa chất béo không bão hòa và hàm lượng protein cao tương đương với sữa. Vì thế, bơ là loại quả chị em nên cho vào những loại quả cần hạn chế sử dụng khi giảm cân.

2.    Sầu riêng
Cũng giống như bơ, sầu riêng có hàm lượng calo cao khiến chị em dễ bị tăng cân. Hơn nữa, trong sầu riêng còn chứa nhiều chất béo không có lợi cho người muốn giảm cân. Bởi vậy, nếu chị em ăn sầu riêng cũng đồng nghĩa với việc công cuộc giảm cân của bản thân đều sẽ trở nên vô nghĩa.

3.    Chuối
Chuối là loại quả chứa hàm lượng calo cao sẽ dễ khiến bạn dễ bị tăng cân nhanh chóng. Cho nên chị em muốn giảm cân thì không nên ăn quá nhiều cuối. Tốt nhất chỉ nên ăn từ 2 – 3 quả mỗi tuần để cung cấp vitamin thiết yếu cho cơ thể.
 
4.    Hồng xiêm
Nhắc tới những loại trái cây làm tăng trọng lượng cơ thể nhanh và có hàm lượng calo cao thì không thể bỏ qua hồng xiêm. Nếu ăn hồng xiêm thườn xuyên thì trọng lượng cơ thể bạn sẽ tăng cân rất nhanh. Do đó, bạn chỉ nên ăn 1 – 2 quả một tuần là tốt nhất.

5.    Nhãn, vải
Đây là loại quả đặc trưng của mùa hè. Nó có vị ngọt và vô cùng thơm ngon. Tuy nhiên, nó không chỉ có tính nóng mà còn chứa nhiều đường. Mà đường lại là “kẻ thù” kiến chị em tăng cân. Vì vậy, chị em nên hạn chế ăn loại trái cây này.

6.    Quả sung
Bạn nên biết rằng trong một quả sung có chứa khoảng 111 calo. Do vậy, dù không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của loại quả này chị em cũng nên cố gắng tránh xa nếu không muốn cận năng tăng không kiểm soát được. Thay vào đó, chị em nên ăn một số loại quả có tác dụng giảm cân như bưởi, cam, quýt,…

Trên đây là 6 loại trái cây chị em nên tránh xa nếu không muốn tăng cân. Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã mang lại thông tin hữu ích. Nếu bạn đang trong quá trình giảm cân, để đạt hiệu quả nhanh chóng nhưng vẫn an toàn bạn có tham khảo sử dụng thảo mộc giảm cân Hồng Sâm qm của chúng tôi nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon