0393196519

Làm sao để giảm cân nhanh trong vòng 2 tuần? Sẽ không còn gì là khó khăn khi bạn áp dụng chế độ ăn kiêng kiểu Nhật đang được ưa chuộng này. Hãy cũng tìm hiểu cách ăn kiêng độc đáo này nhé!

Ăn kiêng thế nào?
Trong thời gian ăn kiêng thì bạn tránh xa hoàn toàn đường, muối và các sản phẩm từ bột mì, chất cồn hay bất kỳ một dạng thực phẩm tương tự nào. Mỗi ngày uống đủ nước, hạn chế dùng dầu thực vật.

Còn đối với ăn kiêng kiểu Nhật thì đây không chỉ phương pháp ăn kiêng truyền thống của người Nhật mà nó còn là một trong những phương pháp ăn kiêng đã được nghiên cứu và cho thấy sự hiệu quả, không gây nguy hiểm. Cốt lõi của phương pháp ăn kiêng này là thực đơn chủ yếu gồm chất đạm, ăn thêm rất ít chất béo và bột đường.

Thực hiện chế độ ăn kiêng kiểu Nhật
Chế độ ăn kiêng Nhật Bản đòi hỏi người thực hiệnphải ghi rất rõ ràng những thức ăn mà bạn ăn hàng ngày bằng cách viết một cách cụ thể bạn ăn gì và vào giờ nào hàng ngày.
Sau đây là chế độ ăn kiêng kiểu Nhật giúp giảm cân nhanh trong 2 tuần:
–    Ngày thứ nhất: Uống 1 cốc cà phê đen nguyên chất vào bữa sáng. Bữa trưa ăn 2 quả trứng luộc chín, salat bắp cải tươi với dầu thực vật, cà chua sống và nước ép cà chua. Còn bữa tối ăn 200 gram cá rán hoặc luộc, salat bắp cải tươi.
–    Ngày thứ hai: Sáng cà phê đen với một lát nhỏ bánh bích quy. Bữa trưa ăn cá luộc hoặc rán, salat bắp cải tươi. Còn bữa tối ăn 200gram thịt bò luộc và một cốc kefir không béo.
–    Ngày thứ ba: Bữa sáng uống cà phê. Bữa trưa ăn 1 quả trứng, salat gồm 3 củ cà rốt luộc trộn với dầu thực vật. Đối với bữa tối ăn 2 quả táo tây.
–    Ngày thứ tư: Bữa sáng uống cà phê. Bữa trưa ăn rau mùi trộn dầu và 2 quả táo tây. Còn bữa tối ăn 2 quả trứng luộc chín và 200 gram thịt bò hấp, salat bắp cải tươi trộn dầu ăn.
–    Ngày thứ năm: Vào bữa sáng ăn salat cà rốt trộn nước chanh. Còn bữa trưa ăn 500 gram cá luộc hoặc rán, một cốc nước ép cà chua. Còn bữa tối ăn 200 gram cá, salat bắp cải tươi với dầu ăn.
–    Ngày thứ sáu: Bữa sáng uống cà phê. Bữa trưa ăn 500 gram thịt gà luộc, salat bắp cải và cà rốt tươi. Vào bữa tối ăn 2 quả trứng luộc chín, salat cà rốt sống trộn dầu ăn.
–    Ngày thứ bảy: Bữa sáng uống trà đen. Vào bữa trưa ăn 200 gram thịt bò luộc và 2 quả táo. Còn bữa tối bạn có thể chọn bất kỳ một bữa tối nào trong các ngày đã nêu, trừ bữa tối của ngày thứ ba.
Bạn tiếp tục lập lại thực đơn ăn kiêng này cho 1 tuần tiếp theo. Khi kết thúc đợt ăn kiêng bạn thận trọng và tăng dần dần số lượng thực phẩm trong mỗi bữa ăn. Đồng thời cũng dần dần đưa muối vào khẩu phần ăn hàng ngày.

Trên đây là thực đơn ăn kiêng kiểu Nhật. Hi vọng các bạn áp dụng thành công!

Xem thêm: trà thảo mộc giảm cân hồng sâm qm

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon