0393196519

Khi xem các bộ phim Thái các bạn sẽ thấy con gái ở xứ chùa vàng sở hữu vóc dáng thon gọn, gợi cảm. Để có được vóc dáng này thì con gái Thái đã duy trì chế độ ăn uống vô cùng khoa học dưới đây.
Hãy cũng tìm hiểu chế độ ăn uống giảm cân, giữ dáng của con gái Thái nhé!

Chọn những món ăn vặt lành mạnh
Trên thực tế thì không phải ăn vặt là điều quá xấu nếu như bạn biết chọn những món ăn vặt lành mạnh giống con gái Thái. Thường thì con gái Thái hãy chọn ăn vặt bằng những món ăn như các loại hạt từ óc chó, hạnh nhân,… và họ ăn liên tục sau những bữa chính để kích thích quá trình trao đổi chất làm việc nhanh hơn. Cũng nhờ đó mà tình trạng mỡ thừa không có cơ hội tích tụ.

Ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày
Đa phần các cô gái Thái đều ăn đủ 3 bữa chính. Bên cạnh đó, họ còn ăn thêm một số bữa phụ trong ngày. Nhiều cô nàng còn ăn  nhiều loại đồ ăn khác nhau. Việc này sẽ giúp khẩu vị không bị nhàm chán mà còn bổ sung thêm năng lượng cho cơ thể thường xuyên và ngăn chặn cảm giác đói vặt trong ngày.

Không ăn nhiều thịt
Hầu hết người Thái thường không ăn nhiều thịt mà họ trộn thịt chung với các món ăn trong ngày như salad, canh rau… để ăn kèm với cơm. Nói chung họ chủ yếu ăn nhiều ăn rau nhằm thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đào thải nguồn năng lượng dư thừa ra ngoài.

Uống trà xanh
Nước trà xanh không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể và đẩy nhanh quá trình giảm cân. Đặc biệt, uống nước trà xanh thường xuyên còn có ích trong việc ngăn chặn nguy cơ lão hóa sớm. Vì thế, con gái Thái rất thích và uống nhiều nước trà xanh.

Ăn đồ cay
Những món ăn cay là nét đặc trưng của Thái Lan. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc ăn cay có thể đốt cháy chất béo trong cơ thể. Vì thế, con gái Thái thường ăn đồ cay vài lần một tuần để vừa kích thích vị giác vừa giúp giảm cân hiệu quả.

Hi vọng sau thông tin của bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình giảm cân, giữ dáng. Bên cạnh đó, để đẩy nhanh và đảm bảo sức khỏe khi thực hiện quá trình giảm cân bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm có nguồn gốc thảo mộc tự nhiên như Thảo mộc giảm cân Hồng Sâm, hoàn hồng sâm qm Để biết thêm thông tin sản phẩm bạn vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon