0393196519

Với nhiều người, việc ăn kiêng rất khó thấy hiệu quả và khổ sở về mặt tinh thần. Khi thấy không kết quả bạn sẽ nản chí và từ bỏ công cuộc giảm cân của chính mình. Vậy giải pháp nào cho trường hợp này?
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn phương pháp càng ăn càng giảm cân nhé!

1.    Mỗi bữa ăn đều nên có đạm (protein) và chất xơ (fiber)
Nguyên tắc thứ nhất bạn cần nhớ đó là phải có đủ hai chất dinh dưỡng này trong bất kì bữa ăn nào. Bởi vì protein có tác dụng thúc đẩy việc trao đổi chất và làm bạn no hơn, không còn cảm giác thèm ăn. Còn chất xơ sẽ giúp đốt glucose làm tăng năng lượng thay vì trữ làm mỡ.
Khi cả hai chất này kết hợp với các món tinh bột như bình thường mà không sợ béo. Tuy nhiên, bạn cần phải điều chỉnh lượng tinh bột sao cho không “lấn át” lượng đạm và chất xơ nhé.
 
2.    Chú ý giờ giấc bữa ăn
Theo nhiều chuyên gia, lượng đường trong máu ổn định là nguyên lý chủ chốt của việc giảm cân hiệu quả. Bởi vậy, việc chênh lệch thời gian quá xa giữa bữa trưa và tối khoảng từ 7 tiếng trở nên là điều không ổn một tí nào.

Mức đường trong máu không ổn định sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn để chúng ổn định trở lại. Giải pháp cho bạn là thay vì ăn vào ba bữa chính với nhiều thức ăn mỗi bữa bạn hãy chia ra làm ít nhất 5 bữa nhỏ. Với một bữa ăn nhẹ giữa bữa sáng, bữa trưa và tối sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Thời gian lý tưởng giữa sáng và tối nên là 12 – 14 tiếng.

3.    Ăn chất béo (fat)
Nhiều người sợ rằng việc ăn chất béo sẽ làm bạn tăng cân theo diện tiêu cực – béo phì. Tuy nhiên, điều này không hẳn là đúng. Bởi chất béo sẽ khiến bạn no lâu, việc thêm những chất béo lành mạnh vào chế độ ăn uống sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực tới mức isulin và giảm thiểu nguy cơ tiểu đường.
Những chất béo lành mạnh, chất béo bão hoà cho vào các bữa ăn hằng ngày từ quả bơ, các loại hạt như hạng hướng dương, dầu dừa, dầu oliu nguyên chất… bạn nên ăn để càng ăn càng giảm cân nhé!

Hi vọng sau bài viết này sẽ giúp các bạn thực hiện quá trình giảm cân trở nên dễ dàng hơn. Để tăng sự hiệu quả bạn nên sử dụng thêm trà thảo mộc giảm cân Hồng Sâm qm của chúng tôi nhé. Mọi thắc mắc và tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon