0393196519

Giới thiệu

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ Quỳnh Mơ – Chuyên phân phối thuốc bổ tăng cân gia truyền Hồng Sâm QM , thảo mộc giảm cân Hồng Sâm , mầm đậu nành nguyên xơ tăng vòng 1 , ngũ cốc dinh dưỡng tăng cân cao cấp… HỒNG SÂM QM tự hào đạt Top 10 “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017” ; top thương hiệu vàng năm 2018 do Liên hiệp khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận đồng thời đạt chứng nhận ISO 9001: 2015.

Tất cả những thành phần trong dòng sản phẩm của Quỳnh Mơ được trồng tại vùng nguyên liệu riêng tại Việt Nam được đóng gói và sản xuất trên dây truyền khép kín, chất lượng đảm bảo, không có hóa chất, không thuốc bảo vệ thực vật, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm không chất bảo quản nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Để có được những thành công như ngày hôm nay là sự phấn đấu không ngừng nghỉ không chỉ của những cá nhân mà còn là của tập thể gần 500 NPP, TỔNG ĐẠI LÝ VÀ CHI NHÁNH trải dài trên 64 tỉnh thành của Việt Nam. Trong một cuộc trao đổi ngắn gọn với PV nữ doanh nhân LÊ THỊ QUỲNH MƠ đã chia sẻ  “Một chữ TÂM bằng ba chữ TÀI  đó không chỉ là một lời nói mà còn là sự khẳng định của chị với tất cả những khách hàng đã và đang tin dùng bộ sản phẩm của QUỲNH MƠ. Mặc dù dây truyền sản xuất và hệ thống đã hoàn thiện nhưng QUỲNH MƠ vẫn đang nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa đến tay người tiêu dùng”.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng nhái hàng giả mang thương hiệu của HÔNG SÂM QM để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chính hãng quý khách hàng vui lòng kiểm tra thông tin sản phẩm bằng cách quyét mã vạch của HỒNG SÂM QM. Những dòng sản phẩm của HỒNG SÂM QM đều sử dụng mã vạch và có tất cả các thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm trên mã vạch.

 

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon