0393196519

Bởi liên tục xuất hiện những cảnh báo về tính nguy hiểm của những loại thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc nên nhiều người đang có xu hướng tìm lại các bài thuốc dân gian để cải thiện tình trạng nhẹ cân, trong đó uống thuốc bắc để tăng cân đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Thuốc Bắc giúp tăng cân

Cũng giống như bao loại thuốc tăng cân khác, mục đích chính của thuốc bắc không phải là chuyển chất dinh dưỡng vào cơ thể để tăng cân mà thuốc bắc chỉ có tác dụng an thần giúp người bệnh ngủ ngon, ăn ngon từ đó cân nặng tăng lên một cách tự nhiên.

Thành phần chính trong thuốc tăng cân từ thuốc bắc là những vị thuốc lành tính, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, an thần… từ đó điều hòa và cân bằng lại cơ thể, giúp cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

Thuốc bắc không có liều lượng cố định mà căn cứ và thể trạng, tuổi tác, sức khỏe của bệnh nhân trong từng thời điểm để phán đoán và bốc thuốc thích hợp. Cũng giống như Tây y thì uống thuốc Bắc cũng đòi hỏi đúng thời gian quy định, đúng liều lượng cần thiết thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất cho cơ thể.

Khi dùng thuốc nên tham khảo ý kiến của những người nghiên cứu về y học cổ truyền

Tuy là sản phẩm tự nhiên lành tính nhưng sử dụng thuốc tăng cân từ thuốc bắc cũng cần tìm hiểu thật kỹ bởi luôn có những vị thuốc xung khắc với nhau, gây hại thậm chí nguy hiểm tính mạng khi được phối với nhau.

Khi dùng thuốc nên tham khảo ý kiến của những người nghiên cứu về y học cổ truyền

Đặc biệt trong thời buổi kinh tế thì trường phức tạp, khi quyết định dùng thuốc tăng cân từ thuốc bắc bạn cần tìm đến các cơ sở buôn bán có uy tín và chất lượng, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng dẫn đến tiền mất mà bệnh lại không biến chuyển, thậm chí còn gây hại cho bản thân.

Đồng thời khi mua thuốc bạn cần được các bác sĩ nghiên cứu y học cổ truyền thăm khám và tư vấn về thành phần và liều lượng phù hợp. Không nên dũng bài thuốc của người khác áp dụng cho bản thân vì cơ thể khác nhau thì cần liều lượng và thành phần khác nhau.

Nhưng dùng thuốc không có nghĩa là tăng cân, bạn phải đảm bảo một chế độ dinh dưỡng phù hợp để đi kèm với thuốc mới có thể đạt đến hiệu quả cao nhất.

Thuốc Bắc giúp tăng cân

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà nhiều vị thuốc có trong thuốc bắc tăng cân có thể được nhân giống và tìm mua dễ dàng hơn với giá cả phải chăng hơn, tuy nhiên không vì thế mà người dùng có thể lạm dụng thuốc, dẫn đến “bổ quá mức” và phản tác dụng.

Trên đây là những điều cơ bản cần biết khi quyết định sử dụng thuốc bắc làm phương thuốc tăng cân cho mình, tuy nhiên không phải thuốc bắc có hiệu quả với tất cả mọi người nên mọi người cũng nên cân nhắc có nên sử dụng hay không.

 Liên hệ: 

Facebook: https://www.facebook.com/Congtyhongsamqm/

Website: https://nhathuochongsamqm.com

 

 

 

 

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon