0393196519

Với những thói quen xấu vào buổi sáng dưới dây không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn là tác nhân khiến cân nặng của bạn tăng chống mặt đây nhé.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đó là những thói quen xấu gì để biết và bỏ ngày nhé!

Ngủ “nướng”
Có thể bạn chưa biết rằng việc cơ thể nếu được tiếp nhận nguồn ánh sáng mặt trời trong khoảng 20 – 30 phút vào buổi sáng sẽ giúp thiết lập đồng hồ sinh học, giảm bớt sự thèm ăn và điều chỉnh mức năng lượng cho cả ngày làm việc. Cho nên nếu bạn muốn giảm cân thì không được ngủ “nướng” đâu nhé!’

Nhịn ăn sáng
Nều bạn nghĩ rằng nhịn ăn sáng sẽ giúp giảm cân thì bỏ ngay suy nghĩ đó nhé. Muốn giảm cân hiệu quả thì việc đầu tiên bạn bắt buộc phải làm là nạp một nguồn năng lượng đủ vào bữa sáng. Nếu bạn nhịn ăn sáng thì khi đến bữa trưa và tối bạn sẽ ăn nhiều hơn. Từ đó cân năng của bạn cứ thế mà tăng thôi.


Cho đường vào trà, cà phê sáng
Với những ai có thói quen uống trà hay cà phê vào buổi sáng thì cần lưu ý điểm này nhé. Bởi lượng đường trong trà, cà phê  sẽ làm ức chế quá trình tiêu hóa của dạ dày. Cho nên, cách tốt nhất để tốt cho sức khỏe và giảm cân bạn nên thay vào đó nước lọc nhé.

Không ăn nhẹ trước khi tập thể dục sáng
Nhiều người có thói quen dậy sớm vào buổi sáng để tập thể dục nhưng lại không ăn nhẹ trước đó. Và thường sau buổi tập thể dục bạn sẽ đói lả và muốn ăn nhiều hơn để bù vào phần sức đã tiêu thụ. Lâu dần thói quen này khiến bạn mất kiểm soát và dẫn tới việc tiêu thụ đồ ăn nhiều hơn mức quy định. Việc này khiến lượng chất béo tích trữ trong cơ thể lớn hơn và gây tăng cân. Cho nên, trước mỗi buổi tập thể dục vào buổi sáng bạn cần ăn nhẹ trước nhé.

Không thường xuyên kiểm tra cân nặng vào buổi sáng
Cách để kiểm soát cân nặng hiệu quả tốt nhất là thường xuyên đứng lên cân và kiểm tra trọng lượng cơ thể hàng ngày. Và thời điểm tốt để kiểm tra trọng lượng cơ thể là vào buổi sáng trước khi ăn bất cứ gì.
Với thời điểm kiểm tra cân nặng này sẽ cho bạn biết chính xác số cân nặng của mình là bao nhiêu. Vì vậy hãy dành ít phút buổi sáng để kiểm tra cân nặng để yên tâm ăn uống nhé.
Để có số cân nặng ưng ý bạn cần kết hợp chế độ ăn uống hợp lý với luyện tập thể dục thể thao. Ngoài ra, bạn cần bổ sung dùng thêm sản phẩm hỗ trợ giảm cân như trà thảo mộc giảm cân Hồng Sâm QM.

Trên đây là những thói quen xấu vào buổi sáng khiến bạn tăng cân vèo vèo. Hãy bỏ chúng ngay nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon