0393196519

Bột ngũ cốc được đánh giá là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể và sức khỏe con người. Vậy những lợi ích mà bột ngũ cốc mang lại là gì?
Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm mặt 6 lợi ích tuyệt vời của bột ngũ cốc mang lại.

1. Bột ngũ cốc cung cấp năng lượng
Bột ngũ cốc rất giàu carbohydrate giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Bởi vậy nhiều người thường sử dụng bột ngũ cốc trong bữa sáng để giúp khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng, no lâu hơn.

2. Bột ngũ cốc cung cấp protein
Trong thành phần dinh dưỡng của bột ngũ cốc rất giàu protein. Đây là chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của cơ thể. Đặc biệt, chất này rất quan trọng cho trẻ em trong hình thành cơ bắp và cải thiện chiều cao. Vì vậy, bột ngũ cốc được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng không chỉ cho người lớn mà cả trẻ nhỏ.

3. Giúp giảm cân hiệu quả
Do thuộc loại thực phẩm chứa ít chất béo nên bột ngũ cốc sẽ hỗ trợ tốt trong quá trình giảm calo cơ thể cân. Tuy nhiên, việc đó không đồng nghĩa là bạn lạm dụng và sử dụng nó quá nhiều. Bởi tiêu thụ bột ngũ cốc quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe đâu nhé!

4. Giúp ngăn ngừa ung thư
Bột ngũ cốc chứa phytosterol – loại dưỡng chất hỗ trợ tốt trong phòng ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư vú và kết ruột. Cũng bởi do chứa nhiều chất dinh dưỡng cho nên bột ngũ cốc có thể sử dụng có tất cả lứa tuổi.
Ngoài ra, bột ngũ cốc còn rất giàu chất xơ nên rất có lợi cho việc ngăn chặn các vấn đề về sức khỏe.

5. Giúp hỗ trợ trong việc quản lý đường
Các chất xơ trong bột ngũ cốc có tác dụng giảm tốc độ các tiết glucose đến từ thức ăn, giúp duy trì lượng đường trong cơ thể. Từ đso giúp ngăn chặn tốt bệnh tiểu đường và các hỗ trợ điều trị bệnh nhân bị bệnh này.

6. Bột ngũ cốc giúp chăm sóc làn da
Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe, bột ngũ cốc còn có tác dụng lớn trong việc làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc làn da. Do thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng có ác dụng tích cức đối với làn da, giảm triệu chứng bệnh chàm. Bởi vậy bột ngũ cốc được các chị em tin tưởng sử dụng.

Trên đây là 6 lợi ích mà bột ngũ cốc mang lại. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm về bột ngũ cốc như bột ngũ cốc dinh dưỡng, ngũ cốc tăng cân,… và một số thực phẩm giúp hỗ trợ tăng giảm cân an toàn. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon