0393196519

Để cơ thể tích tụ nhiều độc tố, ăn quá nhiều chất béo hay không chăm sóc hệ tiêu hóa là những sai lầm nhiều người gầy mắc phải trong quá trình cải thiện cân nặng.
Bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về 3 sai lầm khiến người gầy ăn mãi không thể béo.

1.    Ăn nhiều mỡ để béo
Sai lầm đầu tiên đó chính là ăn mỡ để béo lên. Nhiều người nghĩ rằng việc ăn mỡ sẽ giúp tăng cân, nhưng đây là suy nghĩ sai lầm. Bởi nếu muốn tăng cân thì bạn cần phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cả về số lẫn chất lượng. Nếu bạn chỉ tập trung ăn nhiều chất béo sẽ khiến bạn bị khó tiêu và mắc các bệnh về tim mạch.
Đối với người gầy muốn tăng cân thì cần bổ sung đủ 4 nhóm chất thiết yếu là đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và chất khoáng. Nhất là chất đạm, bơi đây dưỡng chất nà sẽ giúp cơ thể tăng cân chắc khỏe và bền vững.
 
2.    Không chăm sóc hệ tiêu hóa
Nếu người gầy muốn tăng cân thì việc bạn bắt buộc là phải ăn nhiều hơn nhu cầu cơ thể cần cho hoạt động hàng ngày. Vì thế nhiều người gầy áp dụng cách này mà quên đi việc chăm sóc cho hệ tiêu hóa. Việc bạn ăn liên tục sẽ khiến hệ tiêu hóa phải hoạt động liên tục, khó hấp thụ và dẫn tới không cải thiện được cân nặng.
Bởi vậy, bạn cần xây dựng chế độ ăn uống hợp lý để hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt và hấp thụ được tối đa chất dinh dưỡng cho cơ thể.

3.    Cơ thể tích tụ nhiều độc tố
Trong thực phẩm hiện nay có chứa nhiều chất độc hại, chất bảo quản cộng thêm không khí, nguồn nước ô nhiễm nên cơ thể chúng ta bị tích tụ nhiều độc tố. Lâu ngày những độc tố này sẽ khiến cơ thể bạn trở nên mệt mỏi, hay ốm vặt, giảm sức đề kháng và khó hấp thu dinh dưỡng.
Chính vì vậy, người gầy muốn tăng cân thì cần phải thanh lọc cơ thể để đào thải độc tố giúp cơ thể tăng cường khả năng hấp thu giúp tăng cân khỏe mạnh.

4. Giải pháp giúp người gầy tăng cân
Song song khắc phục 3 sai lầm kể trên người gầy có thể sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ tăng cân như thuốc bổ tăng cân Hoàn Hồng Sâm QM. Đây là sản phẩm được chế xuất từ các thảo mộc tự nhiên như hạt sen, đinh lăng, cỏ mật, bà đề, mật ong, tam thất, kim anh tử. Thuốc bổ tăng cần Hoàn Hồng Sâm QM giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hấp thụ dinh dưỡng và kích thích người dùng ăn ngon, ngủ tốt hơn. Ngoài đối tượng sử dụng là người gầy thì người già, trẻ em 3 tuổi bị còi xương, người tập Gym cũng đều dùng được sản phẩm này.

Mọi thông tin và tư vấn thêm về sản phẩm thuốc bổ tăng cân Hoàn Hồng Sâm QM xin liên hệ hotline.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon