0393196519

Bên cạnh việc có chế độ ăn uống bạn có thể lựa chọn một trong 7 loại trà sau đây để hỗ trợ quá trình tăng cân hiệu quả và lành mạnh. Mời các bạn tham khảo nhé!

1. Thảo mộc tăng cân
Trà thảo mộc tăng cân, điển hình như sản phẩm Hồng Sâm Qm có chứa các thành phần tự nhiên như mật ong, tam thất, hạt sen, đinh lăng, cỏ mật, bà đề, kim anh tử… được điều phối theo tỷ lệ nhất định giúp tăng cân một cách tự nhiên và hiệu quả. Sản phẩm này giúp kích thích người dùng ăn ngon, ngủ sâu giấc, tăng sức đề kháng,  sức khỏe. Từ đó giúp hỗ trợ hấp thu tối đa chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể.

2. Trà Bồ công anh
Loại trà này được sử dụng phổ biến để hỗ trợ tăng cân. Trà bồ công anh thuộc nhóm trà thảo dược và được chết từ rễ cây bồ công anh. Điểm đặc biệt của loại trà này khá dễ uống, đặc biệt là những người thích uống cà phê vì nó có mùi tương tự.

3. Trà Long đởm thảo
Nhắc tới loại trà hỗ trợ tăng cân thì không thể bỏ qua Trà Long đởm thảo. Đây là loại trà thích hợp cho những ai muốn cải thiện cân nặng một cách nhanh chóng. Khi sử dụng loại trà này sẽ giúp thúc đẩy hấp thu thức ăn, tăng tiết dịch vị và kích thích cảm giác ngon miệng.

4. Trà Cari
Bên cạnh tác dụng làm tăng tiết sữa mẹ, loại trà này còn hỗ trợ rất tốt trong việc cải thiện cân nặng. Với dạng trà này giúp dễ sử dụng, tiện lợi mà vẫn đảm bảo hiệu quả tăng cân như mong muốn.

5. Trà hoa cúc
Ngoài tác dụng hỗ trợ tăng cân, trà hoa cúc còn có tác dụng giải quyết các rối loạn liên quan đến tiêu hóa như đầy hơi và khó tiêu. Sử dụng trà hoa cúc sẽ giúp cải thiện sự thèm ăn. Bởi vậy, hãy sử dụng trà hoa cúc thường xuyên để có được cân nặng như ý nhé!

6. Trà Bạc hà
Trà bạc hà không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp tăng cảm giác thèm ăn nhờ hỗ trợ quá trình tiêu hóa được đẩy nhanh. Từ đó cải thiện đáng kể được trọng lượng cơ thể.

7. Trà trần bì
Trần bì hay còn gọi là vỏ quýt phơi khô. Loại trà này có tác dụng tăng cảm giác thèm ăn nhờ điều chỉnh bài tiết ở dạ dày. Vì vậy, bạn có thể tăng cân một cách tự nhiên và an toàn nhất có thể.

Trên đây là 7 loại trà hỗ trợ tăng cân hiệu quả. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm thảo mộc tăng cân Hồng Sâm QM. Gọi ngay tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon