0393196519

Người gầy muốn tăng cân nhanh và hiệu quả thì cần phải ăn uống đầy đủ dưỡng chấ cần thiết. Để thực hiện được điều đó bạn cần lên những thực đơn với những nhóm thực phẩm dưới đây.

1.    Tinh bột và ngũ cốc
Đây là nhóm thực phẩm mang lại nguồn năng lượng không thể thiếu cho việc tăng cân. Những thực phẩm chứa nhiều tinh bột như xôi, cơm, bánh mí, khoai tây, khoai lang và các loại ngũ cốc. Để tăng cân bạn đừng quên bổ sung hàng ngày nhóm thực phẩm này nhé.

2.    Các chế phẩm từ sữa béo
Sữa béo chứa nhiều chất béo có lợi cho quá trình tăng cân nhanh. Vì thế, mỗi sáng bạn nên uống một ly sữa nguyên kem để cung cấp đầy đủ chất béo cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số chế phẩm từ sữa như pho mát, bơ,..cũng l giúp tăng cân nhanh và hiệu quả.

3.    Nhóm Protein từ thịt, cá, trứng
Nhóm thực phẩm này rất giàu năng lượng và protein cần thiết giúp tăng cân nhanh chóng mà không gây béo phì. Bởi vậy, để tăng cân hiệu quả bạn nên bổ sung các thực phẩm này vào các bữa ăn.
Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyên bạn nên kết hợp sử dụng thảo mộc tăng cân Hồng Sâm sẽ đẩy nhanh quá trình cải thiện cân nặng của mình hơn.
 
4.    Nhóm thực phẩm chứa đạm, nhiễm thể từ hải sản, ốc sò
Nhóm thực phẩm này không chỉ giàu protein, khoáng chất mà còn chứa nhiềuchất đạm rất có lợi cho quá trình tăng cân nhanh của bạn. Cho nên, muốn tăng cân hiệu quả bạn cũng nên bổ sung thêm các thực phẩm giàu chất đạm này vào mỗi bữa ăn của mình nhé.

5.    Nhóm thực phẩm từ dầu thực vật
Các loại hạt, dầu thực vật, bơ lạc, vừng,..thuộc nhóm chứa dầu thực vật rất có ích việc tăng cân mà không gây béo phì. Điển hình như hạnh nhân chứa khá nhiều chất béo nên giúp dễ tăng cân.

6.    Nhóm thực phẩm giàu khoáng chất và vitamin từ rau xanh, trái cây
Để tăng cân hiệu quả và nhanh chóng thì việc cung cấp đầy đủ các dương chất là vô cùng cần thiết. Trong số đó thì nhóm thực phẩm giàu khoáng chất, vitamin như trái cây và rau xanh bạn cũng nên bổ sung trong vào thực đơn hàng ngày.  Nó không chỉ giúp tăng cân mà còn không thể thiếu đối với sức khỏe con người.
Trong số loại trái cây giúp tăng cân hoàn hảo phải kể tới quả bơ. Với loại trái cây này bạn có thể trộn với sữa nguyên kem sẽ có một món ăn tăng cân vừa lành mạnh lại rất bổ dưỡng.
Ngoài ra, hàng ngày bạn nên uống một ly nước ép trái hoặc sinh tố rau củ thêm chút sữa béo hay đường sẽ hỗ trợ tăng cân hiệu quả đây.

Trên đây là 6 nhóm thực phẩm giúp tăng cân nhanh cho người gầy. Chúc các bạn cải thiện được cân nặng nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon