0393196519

Việc thừa cân, béo phí không chỉ làm ảnh hướng đến ngoại hình mà còn gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe như tim mạch, tiểu đường,… Để lấy lại vóc dáng và giữ thân hình cân đối thì bạn cần bỏ túi cho mình những thông tin giảm cân hữu ích.
Sau đây là nguyên tắc “vàng” giúp giảm cân mà mọi phụ nữ phải nhớ và vận dụng.

1.    Đốt cháy nhiều calo hơn lượng calo nạp vào
Vè mặt lý thuyến thì việc giảm cân rất đơn giản. Nghĩa là nếu bạn tiêu thu nhiều calo hơn lượng calo nạp vào cơ thể thì sẽ giảm cân. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ ghi chép đồ ăn để tính toán chính xác lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày nhé.

2.    Ăn nhiều protein
Protein là loại thực phẩm quan trọng trong quá trình giảm cân. Bởi nó sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, ngăn ngừa được việc ăn quá nhiều và ăn vặt không cần thiết. Bên cạnh đó, protein còn thúc đẩy quá trình đốt cháy calo trong suốt cả ngày. Cho nên bạn hãy cho nhóm thực phẩm giàu protein vào thực đơn giảm cân hàng ngày của mình nhé!


 
3.    Ăn nhiều loại chất béo lành mạnh hơn
Không phải chất béo nào cũng có hại tới vòng 2 của bạn đâu. Có một số thực phẩm chứa chất béo lành mạnh như bơ nguyên chất, dầu dừa, các loại hạt và quả bơ sẽ giúp giảm cơn thèm ăn, duy trì sản xuất testosterone một cách tối ưu.

4.    Luyện tập sức mạnh cho cơ thể
Các bài tập luyện sức mạnh như cardio sẽ giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn. Hơn nữa, bài tập cardio còn giúp tăng và kiểm soát nhịp tim, hỗ trợ lưu thông máu. Nhờ đó, sẽ giúp cung cấp tới toàn bộ cơ thể trong đó có cả các cơ bắp, tăng cường trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Hơn nữa, với bài tập này sẽ giúp bạn tăng cường sự dẻo dai và có được sức khỏe tốt.

5.    Ngủ ít nhất 7 tiếng một đêm
Việc ngủ không đủ giấc sẽ làm cơ thể tăng mức độ cortisol. Đây là loại hormone căng thẳng và là một tác nhân khiến bạn tăng cân. Đặc biệt, mất ngủ, ngủ không đủ giấc cũng trở ngại cho phục hồi hormone tăng trưởng sản xuất. Cho nên, muốn giảm cân bạn cần ngủ đủ 7 – 8 mỗi ngày.

Trên đây là những nguyên tắc vàng bạn nên nắm rõ để quá trình giảm cân diễn ra nhẹ nhàng và đạt hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ như thảo mộc tăng cân hồng sâm qm của chúng tôi để mang tới hiệu quả tối đa.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon