0393196519

Những chế độ ăn kiêng tốt nhất năm 2019 trong bài viết sau đây được đánh giá dựa trên mức độ thực hiện dễ dàng, dinh dưỡng, an toàn và giúp giảm cân đồng thời có thể phòng ngừa bệnh tật. Hãy cũng tham khảo nhé!

1.    Chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải
Những thực phẩm của chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải tập trung chủ yếu vào các thực phẩm như trái cây, rau xanh, dầu ô liu, cá và các món ăn tốt cho sức khỏe khác. Chế độ ăn kiêng này được xem là chế độ ăn cân bằng, tốt cho sức khỏe, giúp tăng tuổi thọ đồng thời ngăn ngừa một số bệnh mãn tính.

2.    Chế độ ăn kiêng DASH
Chế độ ăn kiêng này ra đời vốn nhằm mục đích tránh bệnh cao huyết áp và không phải chế độ ăn đa chức năng. Tuy nhiên, chế độ ăn kiêng này được các chuyên gia đánh giá là phương pháp ăn uống toàn diện và được đánh giá cao vì đầy đủ dinh dưỡng, an toàn, có khả năng kiểm soát bệnh tiểu đường cũng như hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

3.    Chế độ ăn chay linh hoạt (Flexitarian)
Chế độ ăn kiêng Flexitarian được đánh giá cao về sự đầy đủ dinh dưỡng, cách thức dễ áp dụng và có tác dụng giảm cân lâu dài cũng như rất tốt cho tim. Do tính chất linh hoạt mà chế độ ăn này phù hợp với nhiều đối tượng và là phương pháp giảm cân bền vững.

4.    Chế độ ăn kiêng MIND
Đây là chế độ ăn kiêng dưới sự kết hợp giữa hai chế độ là Địa Trung Hải và DASH. Đối với chế ăn kiêng này sử dụng thực phẩm đa dạng, từ salad, các loại hạt, cho đến trái cây và rau xanh. Sở dĩ chế độ ăn kiêng này được tán thưởng là vì nó chú trọng vào thực phẩm đúng nghĩa và là chế độ ăn lành mạnh, khoa học.

5.    Chế độ ăn Weight Watcher (WW)
Có thể nói đây là chế độ ăn kiêng thông minh và cho lại hiệu quả cao, đồng thời cũng dễ dàng thực hiện. Theo các chuyên gia thì chế độ ăn này là phương pháp an toàn về mặt dinh dưỡng.

6.    Chế độ ăn kiêng Mayo Clinic
Chế độ ăn kiêng Mayo Clinic hướng đến hình thành thói quen ăn uống lành mạnh suốt đời. Phương pháp này cho kết quả giảm cân tốt vì nó tập trung vào các thực phẩm giàu chất xơ. Có thể nói Mayo Clinic được đánh giá có về mặt dinh dưỡng, an toàn và giúp tránh bệnh tiểu đường.

Trên đây là 6 chế độ ăn kiêng tốt bạn nên áp dụng. Để quá trình giảm cân đạt hiệu quả cao bạn nên dùng thêm trà thảo mộc giảm cân hồng sâm QM khi kết hợp chế độ ăn kiêng.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon