0393196519

Trong thời gian gần đây, nhiều chị em truyền tai nhau về cách làm đẹp bằng thuốc bắc tái tạo da. Tuy được nhắc đến nhiều như vậy nhưng đa phần chị em vẫn còn mơ hồ về công dụng và cách sử dụng thuốc bắc tái tạo da.
Với bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng và công dụng của thuốc bắc tái tạo da nhé.

Công dụng của thuốc bắc tái tạo da
Thuốc bắc tái tạo da có những công dụng như sau:
–    Trị tất cả loại mụn từ mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn ẩn, mụn kéo sợi và mụn viêm.
–    Thải độc tố trong da ra ngoài, giúp da trắng sạch.
–    Da trắng tầm 2-3 tone, không xuống màu da khi ngưng thuốc nếu dưỡng đúng cách.
–    Cải thiện 50 – 60% nám máu, dứt điểm nám nhẹ 100%.
–    Cân bằng da nhờn thành da thường, se khít lỗ chân lông. Sau khi dùng tầm 2 – 3 tuần sẽ thấy rõ điều này.
–    Giúp da căng bóng, hồng hào và không bị chảy xệ.


 

Hướng dẫn sử dụng thuốc bắc tái tạo da
Khi dùng thuốc bắc tái tạo da thì sẽ có những biểu hiện như ngữa, mụn ẩn xuất hiện, mụn li ti, da hơi sần, bong da là hoàn toàn bình thường. Bởi đây là cơ chế của thuốc bắc tái tạo da.
Lúc này nó sẽ thải độc, thanh lọc nên ban đầu da bạn sẽ có những biệu hiện như trên. Cụ thể cách dùng thuốc bắc tái tạo da như sau:
–    Đầu tiên: Dùng thuốc bắc tái tạo da sẽ hơi ngứa nhẹ, da bong bởi độc tố đang được đẩy ra ngoài. Biểu hiện này thường kéo dài từ 3 – 5 hôm và bạn nên hạn chế gãu vì càng gãi sẽ càng ngứa.
–    Khi tiến hành thấm thuốc sẽ hơi ửng đỏ một số chỗ. Bạn không cần lo lắng vì mẫn đỏ càng nhiều sau này da tái tạo càng trắng hồng tự nhiên.
–    Lúc này mụn ẩn dưới da bắt đầu xuất hiện. Lúc này bạn chỉ cần thoa thuốc nhiều lần hơn vào vùng mụn đẩy lên gom cồi mụn nhanh chóng.
–    Da sần da là biểu hiện của việc làn da bạn sắp bong da sau khi dùng thuốc bắc tái tạo da. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn chuẩn bị đón làn da mới và lúc này bạn thoa tăng tốc lên nhé.
–    Bạn cần biết rằng việc bong da là hết sức bình thường khi sử dụng thuốc bắc tái tạo da. Bởi phải bong da thì mới thay làn da mới được.

Hi vọng thông qua bài viết này của chúng tôi các bạn đã hiểu rõ hơn về công dụng cũng như quá trình sử dụng thuốc bắc tái tạo da. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon