0393196519

Tinh chất mầm đậu nành từ lâu đã được chị em rỉ tai nhau về nhiều công dụng làm đẹp của nó. Và một trong số đó là giúp giảm cân và tăng vòng 1 hiệu quả. Tuy nhiên, uống tính chất mầm đậu nành như thế nào để mang lại hiệu quả trên thì nhiều người hẳn chưa biết.

Với bài viết này, nhà thuốc Hồng Sâm sẽ chỉ bạn cách uống tinh chất mầm đậu nành không chỉ giúp giảm cân mà còn đem lại tác dụng tăng size vòng 1.

Tác dụng giảm cân, tăng kích thước vòng 1 của tinh chất mầm đậu nành
Tinh chất mầm đầu nành hiện này rất được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp,hỗ trợ tăng kích thước vòng 1, tăng hormone và cải thiện làn da. Ngoài ra, nó còn được dùng trong quá trình giảm cân giữ dáng.

Bởi tinh chất mầm đậu nành có giá trị dinh dưỡng cao, với thành phần chủ yếu là protein chứa 30% và chất xơ chiếm 60% ít chất béo, ít calo. Vì thế, tinh chất mầm đậu nành sẽ giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, trong tinh chất mầm đậu nành còn chứa các axit béo không bão hòa với tác dụng ngăn chặn sự hấp thu chất béo vào đường ruột. Hơn nữa, ngoài giàu vitamin A, B1, B2, PP, D, K, F thì tinh chất mầm đậu nành còn có insoflavone – chất tương tư như hormon estrogen của nữ.

Để giảm cân hiệu quả với tinh chất mầm đậu nành các chị em cần có chế độ ăn khoa học và tập luyện, sinh hoạt lành mạnh. Các chị em có thể uống tinh chất mầm đậu nành để cơ thể cảm thấy no lâu và hạn chế cảm giác thèm ăn.
 
Cách uống mầm đậu nành nguyên xơ để giảm cân tăng vòng 1 hiệu quả
Để việc uống tinh chất mầm đậu nành không chỉ giảm cân mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe bạn nên uống ít hơn 300 ml tinh chất mầm đâu nành mỗi ngày. Không nên uống nhiều vì có thể gây tăng cân, vì trong đậu nành cũng chứa một lượng tinh bột nhỏ như cơm có thể phân rã thành đường.

Cách uống mầm đậu nành để giảm cân, tăng kích thước vòng 1 hiệu quả như sau:
–    Cho tinh chất mầm đậu nành vào cốc nước và khuấy cho đến khi tan thành sữa mầm bột đậu nành có màu trắng ngà.
–    Để giảm cân hiệu quả bạn nên uống 1 cốc mầm đậu nành trước bữa ăn 30 phút vì nó sẽ tạo cảm giác no, từ đó bạn sẽ ăn ít cơm và thức ăn hơn.

Những lưu ý khi uống tinh chất mầm đậu nành giảm cân
Tuy uống tinh chất mầm đậu nành có tác dụng giảm cân nhưng bạn cần phải lưu ý một số điều sau để tránh tác dụng ngược:
–    Không uống tinh chất mầm đậu nành sau 6h tối. Vì lúc này hệ tiêu hóa đã hoạt động chậm lại nên dễ bị đầy bụng và khó tiêu.
–    Không cho tinh chất mầm đậu nành vào bình kín đậy kín nắp vì sẽ khiến vi khuẩn sinh sôi.
–    Không uống chung với đường nâu vì sẽ gây tăng cân.
–    Không uống chung tinh chất mầm đậu nành với trứng vì sẽ làm mất chất dinh dưỡng.

Hi vọng sau bài viết này các bạn đã biết cách sử dụng tinh chất mầm đậu nành vào việc giảm cân hiệu quả.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon