0393196519

Trong số những biện pháp giảm cân được các chị em săn lùng hiện nay thì không thể bỏ qua trà giảm cân thảo mộc. Sản phẩm này được đánh giá là an toàn và đem lại hiệu quả cho người sử dụng. Tuy nhiên, để trà giảm cân thảo mộc đạt hiệu quả thì người dùng cần biết cách sử dụng sản phẩm này.

Cách pha trà giảm cân thảo mộc đúng chuẩn
Mỗi gói trà giảm cân thảo mộc sẽ pha tương ứng 50-100ml nước ấm. Việc pha trà đúng cách không chỉ đảm bảo hương vị thơm ngon mà còn không làm mất đi các thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và giảm cân.

Người dùng nên sử dụng nước khoáng đun sôi để pha trà. Lưu ý, không nên để trà quá lâu trong nước sôi vì nó sẽ làm mất đi nhiều chất có lợi cho sức khỏe.


Cách uống trà giảm cân thảo mộc hiệu quả
Theo chuyên gia khuyến cáo thì thời gian thích hợp nhất để uống trà giảm cân thảo mộc là vào buổi sáng, khi thức dậy và trước bữa ăn sáng ít nhất 30 phút. Đối với những người bị huyết áp thấp, hay bị tụt huyết áp thì nên uống trà thảo mộc giảm cân sau khi ăn sáng.

Uống trà thảo mộc giảm cân Hồng Sâm QM vào mỗi buổi sáng sẽ giúp cơ thể bạn bổ sung được lượng nước cần cho cơ thể, làm giảm quá trình hấp thụ chất béo từ thức ăn từ đó giúp giảm cân hiệu quả.

Khi đã đạt được số cân mong muốn bạn nên uống giảm cân thảo mộc cách ngày, sau đó giãn dần 1 tuần uống từ 1 đến 2 lần. Duy trình uống trà giảm cân thảo mộc 1 tuần 1-2 lần nếu cơ địa của bạn thuộc loại dễ tăng lại.

Những lưu ý khác khi sử dụng trà giảm cân thảo mộc
Khi dùng trà thảo mộc giảm cân Hồng Sâm QM bạn không cần kiêng quá nhiều. Tuy nhiên cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế ăn tinh bột, nước ngọt, nước gas, đồ béo,.. Không nên ăn sau 7h tối, thường xuyên ăn rau xanh, trái cây hạt như  thanh long, ổi, cam, bưởi…và uống nhiều nước để quá trình giảm cân đạt hiệu quả.
Việc bạn uống từ 2-3 lít nước lọc một ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe. Trong đó, có tác dụng kích thích đào thải mỡ thừa ra đường bài tiết và mồ hôi nhanh hơn.

Trên đây là cách sử dụng trà thảo mộc giảm cân hiệu quả nhất. Ngoài phân phối trà thảo mộc giảm cân Hồng Sâm QM chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm có lợi cho sức khỏe khác như thuốc bổ tăng cân gia truyền, mầm đậu nành, ngũ cốc tăng cân, bột tắm trắng thảo dược, mặt nạ dưỡng trắng da ngọc trai…

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon