0393196519

Nuôi con bằng sữa mẹ trong những năm tháng đầu đời là một trong những phương pháp nuôi con hiệu quả nhất được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích. Tuy nhiên, không phải người mẹ nào cũng có đủ nguồn sữa dồi dào cho con. Đối với những trường hợp mẹ sau sinh thiếu sữa, mất sữa có thể sử dụng thêm ngũ cốc lợi sữa. Bột ngũ cốc lợi sữa QM đang là một trong những sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng nhất hiện nay.

1. Thành phần của bột ngũ cốc lợi sữa QM
Sở dĩ bột ngũ cốc lợi sữa QM được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa ưa chuộng hiện nay bởi sản phẩm được làm hoàn toàn bằng các ngũ cốc lợi sữa từ tự nhiên như: các loại đậu (đậu đen, đậu đỏ, đậu nành, đậu xanh) và các loại mè đen, hạt kê, hạt sen, ý dĩ, yến mạch, hạt chia, óc chó… Đây đều là những loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao giúp kích thích tuyến sữa của mẹ sản sinh thêm nhiều sữa, chất lượng sữa cũng được cải thiện hơn.
Đặc biệt trong thành phần của bột ngũ cốc lợi sứa có thành phần hạt óc chó được biết đến như một loại hạt giàu giá trị dinh dưỡng nhất. Đồng thời với chất Omega 3 giúp hỗ trợ trí thông minh cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời.

2. Ai nên sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa QM
Bột ngũ cốc lợi sữa QM thích hợp nhất với những mẹ rơi vào tình trạng mất sữa, thiếu sữa hoặc sữa quá loãng không có mùi thơm.
Với những mẹ muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong khoảng thời gian 6 tháng đầu nên sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa để duy trì, đảm bảo sự sự phát triển của bé.
Các mẹ cũng có thể uống bột ngũ cốc lợi sữa vào những tháng cuối kéo dài đến sau khi sinh giúp sữa mẹ đảm bảo các chất dinh dưỡng, chất lượng tốt nhất cho con.
Ngoài, bột ngũ cốc lợi sưa còn được áp dụng trong những trường hợp các mẹ sau sinh bị tắc tia sữa. Mẹ có thể kết hợp bột ngũ cốc lợi sữa và các phương pháp kích sữa khác như: massage vú, dùng máy hút.
Sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa QM được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, mẹ không cần phải quá lo lắng về việc sử dụng các loại sản phẩm này liên tục. Tuy nhiên, khi dùng sản phẩm cũng cần có sự tiết chế bởi nếu sử dụng quá nhiều sẽ có thể gây hạn chế hấp thụ một số vi dưỡng chất quan trọng khác.

Bột ngũ cốc lợi sữa QM được làm từ các loại hạt ngũ cốc lành tính, không dùng chất bảo quản. Hơn nữa, bột ngũ cốc lợi sữa dễ pha, dễ uống đảm bảo các dưỡng chất đầy đủ cho bé yêu của bạn.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon