0393196519

Bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng hồng sâm qm là sản phẩm đang được tìm kiếm rất lớn trên thị trường hiện nay. Với công dụng hoàn hảo, an toàn và giúp mang đến một sức đề kháng tốt nhất,công dụng của sản phẩm này chắc chắn mang đến sự hài lòng nhất dành cho bạn.

Thông tin về sản phẩm bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng hồng sâm

Đây là sản phẩm hỗ trợ bổ sung chất xơ, vitamin như B1, B3, B5, E, sắt, canxi….đặc biệt phù hợp với hầu hết khách hàng, mang đến công dụng tuyệt vời nhất. Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ, là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho người tiêu dùng.

Thành phần của bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng hồng sâm qm gồm có: yến mạch, gạo lứt nếp, ý dĩ, hạt sen, đậu tương xanh, hạt chia, ngô nếp, lạc đỏ, hạnh nhân, quả óc chó, đậu Hà Lan, vừng đen , đậu đỏ, mè đen. Tất cả các thành phần đều có xuất phát từ thiên nhiên, mang hàm lượng dinh dưỡng cao và an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng tuyệt vời của sản phẩm này.

Công dụng tuyệt vời của bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng hồng sâm

Đây là sản phẩm có công dụng rất tốt, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Tuy nhiên với sự hấp thu khác nhau, công dụng mà từng đối tượng có thể hấp thu cũng tương đối khác nhau. Các bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Đối với trẻ em  với điều kiện là từ 3 tuổi trở lên

Bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng giúp bổ sung năng lượng tốt nhất, giúp phát triển trí não, giúp trẻ ăn ngon, ngủ sâu giấc, bổ sung hàm lượng vitamin cần thiết nhất cho cơ thể của bạn.

Đối với người lớn

Sản phẩm hỗ trợ bổ sung protein cho cơ thể, giảm nguy cơ nhiễm mỡ, mang đến sức đề kháng tốt nhất cho cơ thể của bạn. Đặc biệt sản phẩm còn giúp bạn cải thiện trí nhớ một cách rõ rệt.

Bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng Hồng Sâm QM – chất lượng vượt trội cho mọi lứa tuổi

Đối với người cao tuổi

Sử dụng bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng hồng sâm qm đối với người cao tuổi là việc làm không thể nào thiếu được. Sản phẩm mang đến công dụng vô cùng tuyệt vời, giúp cho người sử dụng của thể ăn ngon, ngủ sâu giấc, da dẻ càng hồng hào hơn. Ngoài ra sử dụng sản phẩm còn giúp bạn cải thiện tình trạng táo bón và rối loạn nội tiết rất lớn.

Bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng hồng sâm qm là sản phẩm mang đến công dụng vô cùng hoàn hảo, là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua của tất cả mọi người. Bạn đang cần tìm một sản phẩm tốt cho cả gia đình, đừng quên liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.
 

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon