0393196519

Để phát triển đầy đủ, cơ thể chúng ta đều cần rất nhiều chất dinh dưỡng. Có ý kiến cho rằng, chỉ cần ăn đủ 3 bữa trong ngày thi sẽ cung cấp đủ dưỡng chất.

Tuy nhiên, cho dù bạn ăn đủ 3 bữa nhưng có đảm bảo rằng mỗi bữa ăn đấy đều cung cấp đủ dinh dưỡng, năng lượng cho bạn không? Bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng Hồng Sâm sẽ là sản phẩm giúp bạn đảm bảo nhu cầu năng lượng, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bạn. 

Thành phần bao gồm các loại hạt bổ dưỡng, đảm bảo an toàn

Sản phẩm bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng Hồng Sâm được chiết xuất từ nhiều loại hạt chứa nhiều vi chất dinh dưỡng. Được sản xuất trên cơ sở nghiên cứu kĩ lưỡng, lâu năm, dây chuyền máy móc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các loại hạt được lựa chọn để sản xuất nên bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng Hồng Sâm đều là những loại hạt có thành phần dinh dưỡng cao, có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể. Có thể kể đến như:

Mè đen:  mè đen có tác dụng lợi sữa, nhuận tràng, phù hợp với phụ nữ sau khi sinh cũng như người hay bị táo bón.

Yến mạch: Yến mạch giàu chất xơ giúp dễ dàng tiêu hóa, đồng thời kích thích tiêu hóa ở dạ dày , giảm các trường hợp chướng bụng sau ăn. 

Hạt óc chó: Có chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh và hiếm giúp đào thải, thanh lọc, bỏ những chất cặn bã trong cơ thể. . Ngoài ra, quả óc chó còn chứa một số loại hợp chất giúp bảo vệ thần kinh, còn giúp phát triển trí não cho trẻ. 

Bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng Hồng Sâm – lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu dinh dưỡng của bạn

Hạt Chia: Trong hạt chia chứau các khoáng chất thiết yếu như phốt pho, sắt, canxi,…. Hạt chia còn đặc biệt tốt cho phụ nữ giúp phòng ngừa loãng xương, tốt cho da và tóc.

Những tác dụng tuyệt vời của bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng Hồng Sâm

Cung cấp cho cơ thể người dùng một nguồn năng lượng lớn, đầy đủ cho hoạt động ngày dài. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất để phát triển toàn diện cơ thể, trí lực.

Giúp phòng ngừa táo bón và rối loạn nội tiết trong cơ thể

Cân bằng và duy trì được hàm lượng đường trong máu nhờ chất xơ cố trong ngũ cốc.

Cung cấp cho cơ thể Protein cùng các loại vitamin, các khoáng chất thiết yếu cần cho các bộ phận trong cơ thể.

Bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng Hồng Sâm có thể giúp bạn  tăng cân, giảm cân theo nhu cầu của bạn tùy vào cách sử dụng bột ngũ cốc của bạn.

Sử dụng bột ngũ cốc đều đặn sẽ giúp làm giảm lượng mỡ máu cao, các hiện tượng gan nhiễm mỡ

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng.
 

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon