0393196519

Nguyên nhân cơ bản khiến bạn mãi gầy là ăn không ngon miệng hoặc ăn thực phẩm chưa bổ dưỡng. Một trong những thực phẩm được xem là cứu tinh cho người gầy thì phải kể tới bột ngũ cốc.
Trong bài viết này, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về tác dụng tăng cân của bột ngũ cốc nhé!

Bột ngũ cốc có tác dụng gì?
Bột ngũ cốc là thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng, thích hợp dùng cho nhiều lứa tuổi và mang tới nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị một số bệnh lý.
 
–    Giúp ngăn ngừa ung thư:
Hàm lượng estrogen cao có thể gây ung thư vú ở nữ giới mà trong bột ngũ cốc lại có chứa phytosterol giúp ngăn chặn estrogen. Bên cạnh đó, có nhiều nghiên cứu cho thấy bột ngũ cốc còn có thể ngăn ngừa ung thư ruột kết nhờ hàm lượng giàu chất xơ.
–    Hỗ trợ điều trị táo bón:
Nhờ có hàm lượng chất xơ hòa tan lẫn không hòa tan như cellulose, pectin và hemicellulose sẽ giúp tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa, làm phân mềm hơn và giúp cơ thể dễ thải phân ra ngoài hơn.

–    Bột ngũ cốc giúp điều trị bệnh trĩ:
Bột ngũ cốc có tác dụng điều hòa nhu động ruột tốt nhờ có hàm lượng chất xơ cao. Vì thế, nó sẽ hỗ trợ tích cực trong việc điều trị bệnh trĩ.
Ngoài ra, bột ngũ cốc còn góp phần cải thiện vóc dáng, làn da và cân nặng của bạn nữa đấy.

Uống bột ngũ cốc có tăng cân không?
Những người gầy sẽ gặp khó khăn trong vấn đề chuyển hóa năng lượng. Mà bột ngũ cốc lại hỗ trợ cho quá trình nhờ có các protein, khoáng chất và vitamin. Về vấn đề hiệu quả tăng cân của bột ngũ cốc thì đã được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả tích cực.
–    Nhờ giàu protein – chất giúp xây dựng cơ bắp cho nên người gầy nên sử dụng bột ngũ cốc. Mà protein và chất béo lành mạnh trong bột ngũ cốc sẽ giúp tăng cân mà không gây ảnh hưởng đến tim mạch.
–    Vitamin và khoáng chất có trong bột ngũ cốc sẽ giúp người gầy ăn ngon miệng hơn.
Cách sử dụng bột ngũ cốc để tăng cân
Bột ngũ cốc có tác dụng tăng cân những sẽ hiệu quả khi bạn biết cách dùng nó. Vậy cách sử dụng bột ngũ cốc để tăng cân như thế nào?
–    Người gầy nên uống bột ngũ cốc vào buổi sáng hoặc tối để tăng cân. Mỗi ngày nên uống từ 1 – 2 ly nước bột ngũ cốc. Có thể uống nóng lạnh tùy thích.
–    Đối với uống nóng: Bạn nên pha từ 4 – 5 thì bột ngũ cốc với chút nước nguội, có thể cho thêm đường hoặc sữa đặc, rồi đánh cho tan rồi đổ thê nước sôi vào khuấy đều và thưởng thức.
–    Còn uống lạnh thì làm tương tự chỉ khác là cho thêm đá khi uống mà thôi.

Hiên nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng cao cấp. Để biết thêm thông tin sản phẩm bạn vui lòng liên hệ hotline!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon