0393196519

Ăn ngũ cốc để giảm cân là một trong những phương pháp được nhiều ưa chuộng. Bởi ngũ cốc là một trong những thực phẩm cực giàu chất xơ, kẽm, sắt và axit folic giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà vẫn giúp bạn giảm cân nhanh chóng.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn thực đơn giảm cân bằng ngũ cốc mà ai cũng có thể áp dụng được.

Đối với bữa sáng
Vào bữa sáng, bạn nên ăn một chén ngũ cốc như một chén cháo yến mạch và uống 1 ly nước ép trái cây nữa nhé là đã đủ năng lượng cho cả buổi sáng. Lưu ý, nên chọn loại trái cây phù hợp cho việc giảm cân bởi không phải loại trái cây nào cũng tốt cho quá trình giảm cân. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn những loại trái câu có ít được để đem lại hiệu quả.

Vào bữa phụ
Một mẹo giảm cân bạn cần nhớ là nên ăn bữa phụ trước khi ăn bữa trưa. Với bữa phụ sẽ giúp bạn quên đi cảm giác đói và tránh ăn nhiều vào bữa trưa. Trong bữa ăn phụ này bạn nên chọn ăn salad rau củ để vừa cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và chất xơ vừa giúp quá trình giảm cân hiệu quả hơn.

Đối với bữa trưa
Trong bữa trưa thay vì bạn năn các món cháo hay những món ăn giàu dinh dưỡng và chất béo thì bạn nên dùng bữa trưa bằng vài chiếc bánh mì làm từ ngũ cốc. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các món khác khác từ bột ngũ cốc để thực đơn giảm cân trở nên hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp bột ngũ cốc với các loại trái cây ít ngọt để vừa có món ăn ngon lại vừa giúp bạn giảm cân hiệu quả nhanh chóng.

Vào bữa tối
Đối với bữa tối, bạn nên ăn trước 19h để giảm cân hiệu quả nhanh. Trong bữa tối bạn chỉ nên dùng bữa thanh nhẹ với ít cháo yến mạch hay một ly ngũ cốc kèm thêm trái cây và kết hợp đi bộ khoảng 15 phút sau bữa ăn sẽ rất tốt cho quá trình giảm cân.

Trên đây là cách áp dụng ngũ cốc để giảm cân hiệu quả. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm bột ngũ cốc tăng cân nguyên hạt chất lượng cao QM. Với sản phẩm này sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân, giữ gìn vóc dáng của bạn. Vể mặt chất lượng sản phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó được sản xuất trên dây chuyền và kiểm duyệt chặt chẽ. Hơn nữa, thành phần trong sản phẩm 100% thiên nhiên nên rất tốt và không tác dụng phụ.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon