0393196519

Giảm cân nhanh là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng làm sao để giảm cân nhanh mà vẫn an toàn sức khỏe thì cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và vận động mỗi ngày.
Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí 5 mẹo giúp giảm cân nhanh mà an toàn, cần thực hiện mỗi ngày.

1. Giảm ăn tinh bột và thử chế độ dinh dưỡng ít tinh bột
Tinh bột chính là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn tăng cân, bởi chúng có hàm lượng đường cao. Nếu như ăn nhiều thực phẩm tinh bột như cơm, mì, phở… không chỉ khiến bạn dễ tăng cân mà còn có thể gây ra một số bệnh như tiểu đường, mỡ trong máu..
Phương pháp giảm cân bằng chế độ ăn ít tinh bột được áp dụng khá phổ biến ở Hàn Quốc. Vậy nên các chị em giảm cân cần ăn ít thực phẩm tinh bột.

2. Tăng chất xơ
Để bù đắp cho lượng tinh bột giảm đi trong khẩu phần ăn, bạn nên tăng hàm lượng chất xơ trong thực đơn hàng ngày. Rau, củ, quả.. là những thực phẩm chất xơ có thể thay thế tuyệt vời cho tinh bột. Với bữa ăn giàu chất xơ sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả vì nó còn khiến no lâu và giảm cơn thèm ăn khá lâu sau khi ăn. Ngoài ra, bạn có thể nạp thêm ngũ cốc nguyên hạt vào các bữa ăn chính trong ngày sẽ để giảm cân nhanh và an toàn.

3. Chia nhỏ bữa ăn
Bí kíp giảm cân hiệu quả đó chính là ở bữa ăn hàng ngày. Tốt nhất đừng ăn quá no, chia nhỏ thực đơn hàng ngày ra làm 5-6 bữa và mỗi bữa ăn cách nhau tầm 2-3 tiếng. Việc chia nhỏ bữa ăn này sẽ giúp bao tử không bị quá tải, tăng cường sự chuyển hóa và giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất tự nhiên khiến đốt cháy mỡ thừa, chất béo nhanh hơn.

4. Không ăn thực phẩm chế biến sẵn
Những thực phẩm chế biến sẵn là kẻ thù trong nỗ lực giảm cân của các chị em. Những thực phẩm ấy như pizza, bánh ngọt, mì gói và các loại thực phẩm nhiều carbonhydrate khác sẽ khiến tăng nhanh lượng đường trong máu, tăng cân nhanh.

5. Chạy bộ đều đặn
Có thể nói vận động là một trong những bí quyết giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả. Cho nên các chị em nên cố gắng chạy ít nhất 3-4 buổi một tuần. Bạn có thể lựa chọn đạp xe để giảm cân, duy trì sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể.

Trên đây là 5 mẹo giúp giảm cân nhanh an toàn mà chị em nên áp dụng. Để tăng hiệu bạn nên sử dụng thêm trà thảo mộc giảm cân Hồng Sâm QM nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon